Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
17-1-2023
Tối 13/1, tại hội trường 16/5, UBND huyện Đăk Glei tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum và Mừng Đảng – Mừng Xuân Qúy Mão năm 2023. Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Văn Hân – Nghệ sĩ ưu tú, Giám đốc TTVH Nghệ thuật tỉnh Kon Tum; đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei; đồng chí Bùi Văn Đường – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Đăk Glei.

Chương trình thu hút đông đỏa khán giả đến cổ vũ

Đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei tặng hoa cho các đoàn nghệ thuật
Trong chương trình, các đoàn nghệ thuật biểu diễn 15 tiết mục ngợi ca Đảng và Bác Hồ; tình yêu quê hương đất nước con người Việt Nam. Các tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu,  kỹ lưỡng với sự góp phần của đoàn nghệ thuật Trung tâm văn hóa Nghệ thuật tỉnh Kon Tum; CTV Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei; cán bộ chiến sĩ các cơ quan, đơn vị LLVT huyện đem lại những tiết mục thật ý nghĩa và đặc sắc đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc
Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón xuân mới 2023. Đồng thời, hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023), chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum ( 9/2/1913- 9/2/2023 ).
 Tin, ảnh: Minh Đức – Nguyễn Tú