Thứ 4, ngày 17 tháng 4 năm 2024
Đăk Glei: Công bố quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Công an huyện
11-8-2021
Sáng ngày 11-8, tại Hội trường Công an huyện Đăk Glei, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.
Tại buổi lễ, Đại tá Vũ Tiến Điền - Phó Giám đốc Công an tỉnh thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm Thiếu tá Y May - Đội trưởng Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Đăk Glei.

Đ/c Đại tá Vũ Tiến Điền, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm, tặng hoa chúc mừng đồng chí ThiếuY May

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Vũ Tiến Điền ghi nhận những đóng góp, cống hiến và chúc mừng đồng chí Y May. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng Thiếu tá Y May trên cương vị mới sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy những kiến thức, kinh nghiệm, truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân, nhanh chóng tiếp cận công việc, cùng Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo trên các mặt công tác đơn vị, góp phần bảo đảm ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, Thiếu tá Y May hứa tiếp tục phấn đấu, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao phẩm chất, đạo đức, xây dựng đơn vị vững mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
                                                                                                Tin, ảnh:   A Huy