Thứ 5, ngày 28 tháng 3 năm 2024
Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm chức mừng các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện
17-11-2022
Sáng ngày 17/11/2022, đồng chí Hoàng Trung Thông - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm chúc mừng các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 40 Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Đồng chí Hoàng Trung Thông - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND thăm chúc mừng đội ngũ ngành GD&ĐT.
Đồng chí Hoàng Trung Thông - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND thăm chúc mừng Trung tâm chính trị huyện
Đồng chí Hoàng Trung Thông - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND thăm chúc mừng đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên Trường PTDTNT huyện.
Thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, quyết tâm thực hiện hiệu quả công tác dạy và học vừa thực hiện tốt phòng, chống dịch COVID-19 của ngành Giáo dục nói chung và cơ sở giáo dục nói riêng đã phát huy thuận lợi, vượt qua khó khăn thực hiện mục tiêu kép: Vừa thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 vừa đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt", hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, và triển khai công tác dạy và học những tháng đầu năm học 2022 - 2023.
Đồng chí Hoàng Trung Thông - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại các nơi đến thăm.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong rằng, trong thời gian tới, ngành giáo dục huyện nhà nói chung, các cơ sở giáo dục nói riêng tiếp tục triển khai nhiệm vụ giáo dục và đào tạo tốt hơn nữa, xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động giáo dục với các cấp độ, tình huống khác nhau, sẵn sàng chủ động chuyển trạng thái theo diễn biến dịch bệnh COVID-19; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong ngành GD&ĐT; đổi mới trong công tác dạy và học phù hợp với tình hình thực tiễn tại địa phương, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông