Thứ 5, ngày 28 tháng 3 năm 2024
Đồng chí Bí thư Huyện uỷ chúc mừng Công an huyện nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Nhân dân Việt Nam
21-7-2022
Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam (20/7/1962-20/7/2022). Chiều 20/7/2022, đồng chí Hoàng Trung Thông, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Đăk Glei.
Đồng chí Hoàng Trung Thông, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng lực lượng Cảnh sát nhân dân Công an huyện Đăk Glei
Tại buổi thăm, thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa, gửi lời chúc tốt đẹp biểu dương những thành tích mà lực lượng Cảnh sát nhân dân Công an huyện Đăk Glei đạt được trong thời gian qua, góp phần tích cực trong tác giữ gìn ANTT, ATXH trên địa bàn huyện. Mong muốn, với truyền thống đầy tự hào, lực lượng Cảnh sát nhân dân huyện Đăk Glei luôn tuyệt đối trung thành với Đảng và Nhà nước, tiếp tục nỗ lực phấn đấu lập được nhiều chiến công, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng bảo vệ vững chắc an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Nhân dân và cấp uỷ, chính quyền địa phương tin cậy giao phó.
Đáp từ đồng chí Bí thư Huyện uỷ, đồng chí Thượng tá Bùi Đình Quang, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện gửi lời cảm ơn các đồng chí lãnh đạo đã luôn quan tâm, lãnh đạo sát sao, động viên kịp thời đối với cán bộ, chiến sĩ Công an huyện nói chung và lực lượng Cảnh sát nhân dân huyện Đăk Glei nói riêng. Đồng thời xin hứa, trong thời gian tới, sẽ tiếp tục chỉ đạo CBCS nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đảm bảo ANTT, bảo vệ bình yên cuộc sống cho Nhân dân.
                                                                                              Tin, ảnh: A Huy