Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Đồng chí Đỗ Sum – PCT Thường trực UBND huyện thăm hỏi tặng quà các gia đình thương binh, bệnh binh và Người có công, nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ
20-7-2022
Để tỏ lòng tri ân các gia đình thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng, nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), sáng ngày 19/7/2022, đồng chí Đỗ Sum – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình thương binh, bệnh binh và người có công, tại bốn xã Đăk Choong, Xốp, Mường Hoong và Ngọc Linh.
 Đồng chí Đỗ Sum – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt các gia đình có công với cách mạng tại xã Xốp
Tại nơi đến thăm, đồng chí Đỗ Sum – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Đăk Glei ân cần hỏi thăm sức khoẻ, trao tặng các xuất quà và tỏ lòng biết ơn các gia đình thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng đã hi sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc, cống hiến một phần xương máu của mình cho đất nước. Qua đây, các gia đình thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng đã bày tỏ niềm vui, xúc động trước sự quan tâm của Đảng bộ, Chính quyền huyện Đăk Glei, đã thăm hỏi, động viên các gia đình thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng nhân ngày 27/7 mà cả nước đang hướng về.
Đồng chí Đỗ Sum - Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, trao quà cho người có công với cách mạng
Tin, ảnh: A Lộc
Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei