Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Hội nghị cán bộ công chức cơ quan Văn phòng HĐND – UBND năm 2023
12-1-2023
Chiều ngày 06/01, tại Hội trường HĐND – UBND huyện, Văn phòng HĐND - UBND huyện Đăk Glei tổ chức Hội nghị cán bộ công chức cơ quan Văn phòng HĐND – UBND năm 2023. Về dự Hội nghị có đồng chí A Sô Lai – Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Sum – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Rơ Châm Định – Phó Chủ tịch UBND huyện và toàn thể cán bộ, công chức Văn phòng HĐND – UBND.

Toàn cảnh Hội nghị
Trong năm 2022, các cơ quan, đơn vị thuộc Cơ quan Văn phòng HĐND – UBND huyện đã xây dựng, ban hành và tổ chức triển khai các nội dung về Chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, công chức trong cơ quan, đơn vị. Thực hiện tốt công tác tham mưu Thường trực HĐND huyện tổ chức thành công Kỳ họp thứ 3, 4 HĐND huyện và các kỳ họp chuyên đề đảm bảo đúng thời gian; tham mưu UBND huyện chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ các giải pháp nhằm đảm bảo thực hiện hoàn thành và phấn đấu vượt chỉ tiêu về tỷ lệ hộ dân tộc thiểu số có đất ở đạt 94,6%; tỷ lệ hộ dân tộc thiểu số có đất sản xuất đạt 99,1% tính đến hết thời điểm năm 2022 và phấn đấu năm 2025, 100% lệ hộ dân tộc thiểu số có đất ở, đất sản xuất; tham mưu các nội dung về chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS và Miền núi trên địa bàn huyện, đến nay các xã, thị trấn đã thành lập Ban Chỉ đạo và ban hành quy chế hoạt động; thành lập Tổ công tác và quy chế hoạt động của Tổ công tác cấp xã, thị trấn; Bên cạnh đó cấp xã, thị trấn đã kiện toàn, thành lập Ban quản lý xã, Ban giám sát của cộng đồng xã, thị trấn, Ban phát triển thôn đảm bảo tổ chức, triển khai thực hiện, hoạt động đạt hiệu quả.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí A Sô Lai – Phó Chủ tịch HĐND huyện đề nghị trong thời gian tới các cơ quan, đơn vị thuộc Cơ quan Văn phòng HĐND – UBND huyện tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2023; phát huy những ưu điểm đã đạt được trong năm 2022 và khắc phục những khuyết điểm còn tồn tại.

Đồng chí Đỗ Đăng Dự - Phó Chánh Văn phòng phụ trách trao tặng giấy khen cho cá nhân có thành tích suất xắc
Nhân dịp này, Cơ quan Văn phòng HĐND – UBND huyện đã khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện các nhiệm vụ năm 2022.
Tin, ảnh: A Mạnh