Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Huyện Đăk Glei khai mạc Hội chợ xuân năm 2023
16-1-2023
Trong không khí vui mừng, phấn khởi chuẩn bị đón chào năm mới 2023, tối ngày 11/01, huyện Đăk Glei khai mạc hội chợ hoa Xuân. Hội chợ nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 cho người dân trên địa bàn huyện. Tham dự khai mạc có đồng chí Đỗ Sum - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Lãnh đạo các phòng ban ngành đoàn thể huyện.

Quang cảnh buổi lễ khai mạc chợ hoa xuân.
Hội chợ hoa Xuân 2023 do huyện Đăk Glei tổ chức diễn ra từ ngày 11/01 đến 21/01/2023 (tức ngày 20 tháng Chạp đến ngày 30 tháng Chạp năm Nhâm Dần). Địa điểm tổ chức tại Khu công viên, nhà thi đấu đa năng huyện Đăk Glei, thu hút 20 gian hàng hoa tham gia gồm: Các loại cây cảnh, hoa, quả, non bộ, thư pháp, sản phẩm lưu niệm. Một số sản phẩm tiêu biểu của huyện phục vụ Tết Nguyên đán.

Ông Nguyễn Khắc Trúc - Chủ tịch UBND thị trấn Đăk Glei khai mạc hội chợ hoa xuân.
Đến với Hội chợ hoa Xuân, người dân trên địa bàn huyện sẽ được chiêm ngưỡng, lựa chọn các loại hoa, cây cảnh để trang trí ngày tết.

Đội múa lân trường THPT Lương Thế Vinh tham gia biểu diễn tại buổi kha mạc.

Đội công chiêng xoong thị trấn biểu diễn tại lễ khai mạc.

Khách tham quan gian hàng hoa.
Ngoài việc phục vụ nhu cầu mua sắm tết của người dân, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, hộ sản xuất, kinh doanh hoa, cây cảnh, sinh vật cảnh trong và ngoài huyện giao lưu, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tạo nét đẹp, thú chơi trong dịp Tết cổ truyền.
Bắn pháo hoa chào mừng lễ khai mạc hội chơ hoa xuân.
Thông qua hội chợ hoa Xuân 2023, huyện Đăk Glei kỳ vọng góp phần bình ổn giá, ổn định thị trường, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện. Đặc biệt là mang đến những sản phẩm hoa, cây cảnh đa dạng về chủng loại, mẫu mã, đảm bảo chất lượng tốt và giá cả phù hợp, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân trên địa bàn trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông