Thứ 3, ngày 19 tháng 3 năm 2024
Huyện Đăk Glei phát động quyên góp ủng hộ quỹ vắc xin Covid-19 và quỹ phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Kon Tum
14-6-2021
Các cơ quan, đơn vị khối Huyện ủy hưởng ứng phát động quyên góp ủng hộ quỹ vắc xin Covid-19 và quỹ phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Kon Tum
Kể từ khi đại dịch Covid – 19 bùng phát đến nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhà nước, sự điều hành của chính phủ, sự vào cuộc của các cấp, các ngành. MTTQVN và các tổ chức thành viên, đặc biệt là sức mạnh đoàn kết đồng lòng, chung sức của toàn thể nhân dân, đến nay đã cơ bản kiểm soát được dịch bệnh, vừa thực hiện được các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, hiện nay dịch bệnh vẫn đang diễn biến rất phức tạp, và rất nguy hiểm, khó lường, Đảng và nhà nước ta đang tích cực chuẩn bị mọi mặt để tiêm Vắc xin đại trà phòng bệnh cho nhân dân.

Các cơ quan, đơn vị khối HĐND-UBND huyện hưởng ứng phát động quyên góp ủng hộ quỹ vắc xin Covid-19 và quỹ phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Kon Tum
Thực hiện lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc các cấp, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn nêu cao ý thức tự giác, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm với cộng đồng, chấp hành nghiêm qui định của Chính phủ, ngành Y tế và của địa phương, đơn vị, trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. Ngay trong sáng nay, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Đăk Glei đã quyên góp, ủng hộ quỹ Vắc xin Covid - 19 và quỹ phòng chống dịch Covid – 19 tỉnh Kon Tum được hơn 27 triệu đồng, được UBMTTQ Việt Nam huyện Đăk Glei tiếp nhận.
Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc góp phần cùng Đảng, Nhả nước có thêm nguồn lực trong công tác phòng chống, dịch bệnh Covid – 19.

Tin, ảnh: A Lộc
Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei