Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Huyện Đăk Glei thăm chúc tết Đảng bộ, Đồn Biên phòng 669 xã Đăk Nhoong
12-1-2023
Sáng ngày 11/01, đoàn công tác huyện Đăk Glei do đồng chí A Phương - Phó Bí Thư thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc tết Đảng bộ xã Đăk Nhoong, Đồn biên phòng 669 và nhân dân trên địa bàn xã. Tham dự cùng đoàn có đồng chí A Sô Lai - Phó Chủ tịch HĐND huyện, các ban ngành đoàn thể của huyện.
Quang cảnh thăm chúc tết tại Đảng ủy xã Đăk Nhoong và đồn biên phòng 669.
Tại Đảng ủy xã Đăk Nhoong, Đồng chí phó Bí thư thường trực Huyện ủy ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên, tặng quà và chúc tết gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và mong muốn các gia đình chính sách nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn, gương mẫu phát huy bản lĩnh, phẩm chất bộ đội cụ Hồ, động viên con cháu trong học tập và trong lao động sản xuất, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển giàu đẹp và đón năm mới Quý Mão 2023 thật vui tươi, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm.

Đồng chí A Sô Lai - Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho xã Đăk Nhoong

Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho người cao tuổi xã Đăk Nhoong.
Tại Đồn Biên phòng 669, Đoàn đã nghe đơn vị báo cáo về công tác chuẩn bị trực, đón tết của đơn vị. Qua nghe báo cáo tóm tắt về công tác thực hiện nhiệm vụ của đơn vị trong thời gian qua, đồng chí phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã chúc mừng năm mới tập thể cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng 669; chúc các đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo Quốc phòng, xây dựng nền quốc phòng Quốc phòng, toàn dân vững mạnh.

Quang cảnh thăm chúc tết tại Đồn biên phòng 669.

Thay mặt thường trực huyện ủy, HĐND, UBND huyện đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho Đồn 669.

Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đăk Nhoong tặng quà Đồn biên phòng 669.
Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chúc tết tại nơi đến thăm.
 Với tinh thần hướng về biên giới, lãnh đạo huyện Đăk Glei đánh giá cao những kết quả phát triển kinh tế xã hội của Đảng bộ và nhân dân xã Đăk Nhoong,  động viên cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng 669 vượt qua khó khăn, kiên cường bám biên giới, lãnh đạo huyện tin tưởng rằng trong thời gian tới, Đảng bộ và nhân dân xã Đăk Nhoong, cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng trên địa bàn xã tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, thống nhất, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn về mọi mặt giữ vững chủ quyền an ninh biên giới Quốc gia, làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, chăm lo tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết, để nhân dân vui tươi phấn khởi đón Tết an toàn, lành mạnh, đón một mùa xuân mới đầm ấm và hạnh phúc.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông