Thứ 3, ngày 23 tháng 4 năm 2024
Huyện Đăk Glei tham gia Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
7-12-2022
Sáng 5/12, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức hội nghị trực tiếp kết hợp trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Dự hội nghị tại điểm cầu Trung ương có Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính; Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng; các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước; các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng.

Tại điểm cầu huyện Đăk Glei.
Tham gia tại điểm cầu huyện Đăk Glei có đồng chí Hoàng Trung Thông – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện khóa XIX; các đồng chí báo cáo viên Huyện ủy; Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; Trưởng, phó các cơ quan tham mưu giúp việc huyện ủy; Trưởng, phó các phòng ban chuyên môn trực thuộc UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan ngành dọc trên địa bàn huyện; Bí thư, Phó Bí thư các TCCS đảng trực thuộc Huyện ủy.
Tại điểm cầu xã có tập thể BCH Đảng bộ các xã, thị trấn; Trưởng, phó các ban ngành Mặt trận và đoàn thể các xã, thị trấn; các đồng chí Huyện ủy viên, Đồn trưởng Đồn Biên phòng; Bí thư, Phó Bí thư chi bộ các đồn biên phòng đóng chân trên địa bàn huyện.

Các đồng chí cán bộ chủ chốt tham dự tại điểm cầu huyện.
Trong 2 ngày 5/12 và 6/12, các đại biểu được nghe các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng trực tiếp truyền đạt các chuyên đề: “Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới"; "Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới"; "Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045"; "Định hướng quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050".
Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII là cơ sở quan trọng để định hướng cấp ủy các cấp, các ban, bộ, ngành, địa phương tiếp tục quán triệt, tuyên truyền sâu rộng trong cơ quan, đơn vị, tổ chức và nhân dân; xây dựng kế hoạch, chương trình hành động thực hiện các nghị quyết của Hội nghị Trung ương sáu bảo đảm thiết thực, hiệu quả, góp phần đưa nghị quyết đi vào thực tiễn đời sống kinh tế - xã hội.
Tin, ảnh: Minh Đức