Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Ký giao ước thi đua thực hiện chính sách BHXH, BHYT năm 2021
25-3-2021
Chiều 24/3/2021, tại cơ quan BHXH huyện, Ban Chỉ đạo thực hiện chính sách BHXH, BHYT huyện Đăk Glei (BCĐ) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thực hiện chính sách BHXH, BHYT quý I-2021 và triển khai nhiệm vụ quý II-2021. Đồng chí Đỗ Sum - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng ban BCĐ chủ trì Hội nghị.
Quang cảnh Hội nghị
Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo BHXH huyện (cơ quan Thường trực BCĐ), đã báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả thực hiện BHXH, BHYT quý I-2021; báo cáo việc dự kiến sụt giảm thẻ BHYT đột biến; báo cáo chuyên đề công tác thu, giảm nợ BHXH, BHYT;  đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thời gian tới.
Hội nghị đã dành nhiều thời gian thảo luận, đề ra một số nhiệm vụ cấp bách cuối quý I và các nhiệm vụ trọng tâm của quý II, trong đó, chú trọng triển khai ngay các hoạt động truyền thông, một mặt duy trì số người đang tham gia BHXH, BHYT, mặt khác tăng cường mở rộng phát triển người tham gia mới; thực hiện thu kịp thời số phát sinh gắn liền thu hồi nợ BHXH, BHYT, giảm thiểu thấp nhất tỷ lệ nợ đến mức có thể; thực hiện có hiệu quả các biện pháp kiểm soát chặt chẽ chi phí KCB, nâng cao chất lượng quản lý quỹ BHYT.
Tại Hội nghị, Lãnh đạo BHXH huyện thừa ủy quyền của BHXH tỉnh Kon Tum, công bố và trao tặng Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cho 01 tập thể và 01 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác thực hiện chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn huyện năm 2020.
Các thành viên BCĐ ký giao ước thi đua
Nhằm thực hiện đạt các chỉ tiêu tại Nghị quyết Đại hội huyện Đảng bộ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 và Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ BHXH, BHYT năm 2021, Chủ trì Hội nghị đã phát động phong trào thi đua, các thành viên BCĐ ký kết giao ước thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu BHXH, BHYT năm 2021./.
                                                                                                Tường Vy

909052 Tổng số người truy cập: 1922 Số người online: