Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm chúc mừng Đại lễ Phật đản tại chùa Khánh Linh.
16-5-2022
Chiều ngày 13/5/2022, đồng chí Hoàng Trung Thông - TUV, Bí thư Huyện ủy, Đ/c A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Đăk Glei đã đến thăm và chúc mừng Đại lễ phật đản phật lịch 2566, dương lịch 2022 tại chùa Khánh Linh.
Tại nơi đến thăm, Thường trực Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc một mùa Phật đản an vui tới các vị chức sắc, tăng, ni, phật tử và đồng bào phật tử trên địa bàn huyện. Đồng thời, đánh giá cao những đóng góp thiết thực của cộng đồng phật giáo đã đồng hành cùng địa phương trong thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội như xây dựng nhà tình thương, tặng quà cho người nghèo, học bổng cho học sinh nghèo hiếu học….
Trước tình cảm chân thành của lãnh đạo địa phương, các vị chức sắc, tăng ni phật tử hứa trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết dân tộc, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương Đăk Glei ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

941941 Tổng số người truy cập: 5117 Số người online: