Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Lễ phát động Cuộc thi tìm hiểu “ Kon Tum - 110 năm xây dựng và phát triển”
12-9-2022
Chiều ngày 12/9/2022, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức Lễ phát động Cuộc thi tìm hiểu “Kon Tum - 110 năm xây dựng và phát triển”. Tham dự tại điểm cầu huyện Đăk Glei có đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí A Sô Lai - Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo ban ngành đoàn thể huyện, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.
Quang cảnh Lễ phát động tại điểm cầu tỉnh Kon Tum.
Cuộc thi được phát động vào đầu tháng 9-2022 với 2 hình thức thi (trắc nghiệm và tự luận) và kết thúc vào đầu  tháng 12-2022. Công tác chấm bài (thi tự luận), xếp giải, tổng kết và trao giải thưởng Cuộc thi sẽ được hoàn thành trước ngày 05-02-2023. Với đối tượng thi cán bộ, đảng viên, công chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên, sinh viên, học sinh trung học cơ sở trở lên, nhân dân sinh sống, công tác, làm việc  trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Quang cảnh tại điểm cầu huyện Đăk Glei
Cuộc thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có tác dụng giáo dục chính trị đối với toàn thể cán bộ, đảng viên, học sinh, sinh viên, quân và dân trên địa bàn tỉnh; là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum (09/02/1913 - 09/02/2023). Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức trong việc giữ gìn và phát huy các giá trị truyền thống lịch sử và văn hoá của quê hương, đất nước; nâng cao hơn nữa niềm tin và lòng tự hào về truyền thống lịch sử của quê hương; cổ vũ quyết tâm chính trị của các tầng lớp Nhân dân các dân tộc trong tỉnh trong công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ quê hương, đất nước trong thời kỳ mới.
Tin, ảnh: Minh Đức- Nguyễn Tú