Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Mưa lớn gây sạt lở và ngập nước tuyến đường Hồ Chi Minh
28-9-2022
Do ảnh hưởng của cơn bão số 4, từ tối ngày 27/9 trên địa bàn huyện Đăk Glei đã có mưa to kéo dài nhiều giờ gây sạt lở đất đá, làm ắch tác tuyến đường Hồ Chí Minh trong nhiều giờ.
Đồng chí Hoàng Trung Thông – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đi kiểm tra tình hình nước lũ dâng cao làm ách tắc giao thông tại Cầu Đăk Long
Theo báo cáo của UBND huyện Đăk Glei, tính đến thời điểm này, tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn qua xã Đăk Man và xã Đăk Môn huyện Đăk Glel, có nhiều điểm sạt lở, nhiều đất đá tràn xuống mặt đường. Tại Km 1422 +200 thôn Măng Khênh, Hạt quản lý đường bộ huyện Đăk Glei đang đẩy nhanh khắc phục và thông tuyến. Tại Km 1466 +500 đường Hồ Chí Minh, đoạn Cầu Đăk Long địa phận giáp tranh giữa huyện Đăk Glei và huyện Ngọc Hồi bị ngập nước trên 1m làm cho ùn tắc nhiều phương tiện giao thông trong nhiều giờ. Hiện tại, các lực lượng chức năng đang túc trực, chờ nước rút điều tiết phương tiện di chuyển qua lại an toàn.
 Tin, ảnh: A Lộc
Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei