Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Ngành Giáo dục huyện Đăk Glei Tổ chức Cuộc thi Tài năng tiếng Anh năm học 2022-2023
12-1-2023
Sáng ngày 08/01, phòng GD&ĐT huyện Đăk Glei tổ chức cuộc thi tài năng tiếng Anh cấp huyện lần thứ VI dành cho học sinh phổ thông, năm học 2022-2023. Tham gia hội thi có 55 em học sinh đến từ các trường Tiểu học và THCS  trên địa bàn huyện.
Quang cảnh hội thi
Các thí sinh sẽ trải qua  qua 2 vòng thi là Vòng sơ khảo và Vòng chung kết. Vòng sơ khảo các thí sinh dự thi trải qua 2 phần thi sử dụng tiếng Anh là nghe đọc, trả lời câu hỏi và xem tình huống qua video trả lời câu hỏi. Vòng chung kết là phần thi kể chuyện dành cho cấp Tiểu học và phần thi hùng biện dành cho cấp THCS. Nhìn chung, các thí sinh đã có sự chuẩn bị tốt về nội dung, kiến thức, năng lực ngôn ngữ để đến với hội thi một cách nghiêm túc.

Các em học sinh trả lời câu hỏi của giáo viên
Hội thi là dịp để các em học có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hùng biện, thuyết trình bằng tiếng Anh.  Đồng thời, giúp các thầy, cô giáo được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm dạy và học tiếng Anh, kinh nghiệm tổ chức các hoạt động ngoại khóa, góp phần đẩy mạnh chất lượng dạy và học tiếng Anh theo hướng đổi mới.
Ban tổ chức trao giải cho các em xuất sắc đạt giải
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 06 giải khuyến khích cho cấp bậc Tiểu học. Trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 04 giải khuyến khích cho cấp học Trung Học Cơ sở.
Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú