Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Y Thanh thăm tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Đăk Pék và xã Đăk Man nhân kỷ niệm 75 năm ngày TBLS
20-7-2022
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), nhằm tri ân các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, sáng ngày 20/07/2022, đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Đăk Pék và xã Đăk Man. Cùng đi có văn phòng UBND huyện; Phòng Lao động - TBXH huyện.
Đ/c Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu thăm tặng quà tại xã Đăk Pék
Đ/c Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà tại xã Đăk Man
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Y Thanh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự trân trọng, lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến to lớn của các gia đình chính sách, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo; tích cực tham gia xây dựng khối đại đoàn kết trong khu dân cư, chung sức xây dựng xóm làng, quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng thời tại đây, đồng chí đã đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cần quan tâm hơn nữa đến công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, thực hiện tốt, hiệu quả chính sách của Đảng, Nhà nước đối với những người có công, gia đình chính sách.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông