Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Thăm, động viên, hỗ trợ gia đình tử vong do tai nạn giao thông
30-9-2022
Chiều 28/9, Đồng chí Y Thị Bích Thọ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy – Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn huyện Đăk Glei, Đ/c A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đồng chí Y Thanh - Chủ tịch UBND huyện kiêm Trưởng Ban An toàn giao thông huyện và lãnh đạo UBND xã Đăk Pék đã đến thăm, động viên, hỗ trợ gia đình tử vong do tại nạn giao thông tại thôn Dên Prông, xã Đăk Pék.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện và Xã Đăk Pék chia buồn cùng gia định người tử vong
Trước đó, vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 27/9/2022, tại Km 1429+430 đường Hồ Chí Minh, thuộc thôn Đăk Nớ, Đăk Pek, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô khách biển kiểm soát 47B - 028.96 do ông Ngô Thanh Vy sinh năm 1979 Thường trú: Hẻm 51, đường Võ Thị Sáu, phường Tân Lập, thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đăk Lăk điều khiển lưu thông hướng Kon Tum đi Đà Nẵng va chạm với xe máy biển kiểm soát 82N1-063.99 lưu thông hướng Đà Nẵng đi Kon Tum do ông A Beo sinh năm 1984 chở bà Y Phiên sinh năm 1973; hộ khẩu thường trú: Thôn Đăk Dền, xã Đăk Pek, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum điều khiển. Vụ tại nạn khiến ông A Beo và bà Y Phiên tử vong tại chỗ, 02 xe ô tô và xe máy hư hỏng nặng.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, huyện và xã Đăk Pék, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Y Thị Bích Thọ chia sẻ sâu sắc với sự mất mát của gia đình nạn nhân tử vong và mong muốn gia đình cố gắng vượt qua đau thương, vươn lên trong cuộc sống, đồng thời Ban An toàn giao thông huyện đã trao 10 triệu đồng, UBND xã Đăk Pék trao 2 triệu đồng để hỗ trợ cho thân nhân người tử vong./.
Tin, ảnh: Văn Tứ