Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà đoàn sinh viên tình nguyện tại xã Mường Hoong
21-7-2022
Chiều ngày 20/07, Đồng chí A Phương – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà đoàn sinh viên tình nguyện đang thực hiện nhiêm vụ “Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh”, năm 2022 tại xã Mường Hoong.
Quang cảnh làm đường đi khu sản xuất
Đoàn sinh viên tình nguyện Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đang phối hợp với Đoàn xã Mường Hoong thực hiện các phần việc như: Ôn tập hè, tổ chức các nội dung sinh hoạt hè cho các em thanh thiếu nhi; phát quang, mở rộng hơn 2km đường đi khu sản xuất cho 03 thôn: Làng mới, Đăk Bể, Đăk Rế; sửa chữa, nạo vét trên 900m kênh mương dẫn nước về nội đồng…

Đồng chí A Phương - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy trao quà cho Đoàn sinh viên tình nguyện
Dịp này, Thường trực Huyện ủy tặng quà và thăm hỏi tình hình sinh hoạt của các sinh viên tình nguyện. Chiến dịch sinh viên tình nguyện mùa hè xanh năm nay được triển khai, thực hiện tại xã khó khăn của huyện Đăk Glei, góp phần thực hiện Cuộc vận động, làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm, nâng cao đời sống của bà con nơi đây còn gặp nhiều khó khăn.
Tin, ảnh: A Lộc - Minh Đức
Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei