Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
UBND huyện Đăk Glei tổ chức Lễ động thổ dự án: Cầu 16/5 thị trấn Đăk Glei
13-8-2022
Sáng ngày 13/8/2022, tại thôn Đông Sông, UBND huyện Đăk Glei đã long trọng tổ chức lễ động thổ công trình xây dựng cầu 16/5, nối hai thôn Đông Sông và thôn 16/5 thị trấn Đăk Glei.  Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Đồng chí Y Ngọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Y Bích Thọ, Chủ Nhiệm UBKT Tỉnh ủy, đồng chí Hoàng Trung Thông - TUV, Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí A Phương - PBT Thường trực Huyện ủy, đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Đồng chí Y Thanh, Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei phát biểu tại Lễ động thổ
          Dự án Cầu 16/5 có tổng chiều dài 500m, riêng chiều dài cầu khoảng 145m, rộng 14m, có 4 nhịp, với 2 làn xe, kết cấu mặt đường bằng bê tông nhựa. Cầu thiết kế vĩnh cữu bằng kết cấu bê tông cốt thép, và bê tông cốt thép dự ứng lực. Tổng mức đầu tư dự án trên 86 tỷ đồng, thuộc nguồn thu sử dụng đất cấp tỉnh quản lý, giai đoạn 2021 - 2025 và ngân sách huyện, thời gian thực hiện dự án là 4 năm.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện động thổ công trình
Công trình Cầu 16/5 sau khi hoàn thành sẽ góp phần từng bước hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của nhân dân, khai thác tiềm năng quỹ đất cho mục tiêu phát triển cơ sở hạ tầng, kinh tế, xã hội thị trấn Đăk Glei.
Tin, ảnh: A Lộc
Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei.