Thứ 3, ngày 15 tháng 6 năm 2021
UBND huyện trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý các cơ quan, đơn vị thuộc huyện
17-5-2021
Sáng ngày 17/5/2021, UBND huyện tổ chức Lễ trao trao quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo quản lý các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc huyện.

Đ/c Y Thanh - Chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm
Tại buổi lễ, đồng chí Y Thanh - Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm đối với đồng chí Nguyễn Tấn Tài – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện kiêm Giám đốc Trung tâm DVNN huyện; đồng chí Y Thuận – Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện đến nhận công tác, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Dân tộc huyện. Thời gian bổ nhiệm 05 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Y Thanh - Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng, đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động sáng tạo, phấn đấu cùng tập thể lãnh đạo, công chức các đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Tin, ảnh: Trung Thu

Số lượt xem:185
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK GLEI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Văn phòng HĐND - UBND huyện Đăk Glei.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Thanh Tùng - Chánh Văn phòng HĐND -UBND huyện Đăk Glei.
Địa chỉ: Thôn Đăk Xanh – Thị trấn Đăk Glei – Huyện Đăk Glei - tinh Kon Tum; Điện thoại: 02603 833105 ; Fax: 02603833105; Email: ubnd.dakglei@kontum.gov.vn
Bản quyền thuộc về Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Đăk Glei.

2608 Tổng số người truy cập: 556 Số người online:
TNC Phát triển: