Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
UBND huyện trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý các cơ quan, đơn vị thuộc huyện
17-5-2021
Sáng ngày 17/5/2021, UBND huyện tổ chức Lễ trao trao quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo quản lý các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc huyện.

Đ/c Y Thanh - Chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm
Tại buổi lễ, đồng chí Y Thanh - Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm đối với đồng chí Nguyễn Tấn Tài – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện kiêm Giám đốc Trung tâm DVNN huyện; đồng chí Y Thuận – Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện đến nhận công tác, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Dân tộc huyện. Thời gian bổ nhiệm 05 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Y Thanh - Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng, đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động sáng tạo, phấn đấu cùng tập thể lãnh đạo, công chức các đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Tin, ảnh: Trung Thu