Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Trên 700 phần quà trao tặng các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/2021
27-7-2021
Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ; trong 02 ngày 21, 22/7/2021, các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tổ chức đi thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng, ban ngành của huyện và lãnh đạo các địa phương.
Thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7, huyện Đăk Glei phối hợp 12 xã, thị trấn tổ chức các đoàn đến các địa phương thăm hỏi, động viên và tặng 700 phần quà trị giá trên 200 triệu đồng cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.

Nhân ngày thương binh liệt sĩ năm nay, Chủ tịch nước tặng hơn 600 phần quà trị hơn 180 triệu đồng và huyện tặng 150 phần quà với tổng số tiền gần 37 triệu đồng cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.
Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện và các địa phương ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các gia đình chính sách và bày tỏ sự tri ân của toàn xã hội đối với các gia đình chính sách đã có những đóng quan trọng vì nền độc lập tự do của dân tộc. Chúc các gia đình chính sách giữ gìn sức khỏe, tiếp tục động viên con cháu luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, gương mẫu thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.
Đây là những phần quà tuy không lớn, nhưng đã thể hiện sự quan tâm của Đảng, nhà nước và chính quyền địa phương các cấp, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ, động viên gia đình chính sách, người có công khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
T/h: Minh Đức - Y Đông
Trung tâm VHTTDL&TT huyện ĐăkGlei