Thứ 3, ngày 23 tháng 4 năm 2024
Triển lãm lưu động tuyên tuyền công tác phòng chống dịch Covid-19
20-9-2021
Vừa qua, Trung tâm Văn hóa, Nghệ thuật tỉnh Kon Tum phối hợp với Trung tâm VHTTDL&TT huyện, tổ chức tuyên truyền, cổ động trực quan về phòng, chống COVID – 19 tại huyện Đăk Glei.
Lắp, dựng tấm pa nô tuyên truyền công tác phòng chống Covid-19
Trên dọc tuyến đường chính tại trung tâm huyện Đăk Glei, Trung tâm Văn hóa, Nghệ thuật tỉnh đã lắp, dựng 150 tấm pa nô, Ghép thành 50 khối hộp 3 mặt. Sử dụng các mẫu tranh cổ động tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19 của các tác giả tỉnh bạn và của các họa sĩ Trung tâm Văn hóa, Nghệ thuật tỉnh.

Tuyên truyền xe loa lưu động trên địa bàn huyện
Song song với việc triển lãm lưu động ảnh tấm lớn đường phố, Trung tâm Văn hóa, Nghệ thuật tỉnh còn tuyên truyền bằng xe loa và gửi tin phát kịch truyền thanh, phát trên hệ thống truyền thanh của 12 xã, thị trấn; tất cả nội dung tuyên truyền đều xoay quanh trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Các tấm Pa nô được lắp, dựng trên tuyến đường trung tâm huyện
Các hình thức tuyên truyền trực quan sẽ tăng cường thông tin đến người dân nâng cao biện pháp phòng, chống dịch COVID -19, để  bảo đảm thực hiện tốt mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch bệnh vừa phát triển kinh tế - xã hội. Đấu tranh ngăn chặn các âm mưu, lợi dụng tình hình dịch bệnh để phá hoại, gây mất an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Tin, ảnh: A Lộc – Minh Đức
Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei