banner
Thứ 4, ngày 27 tháng 1 năm 2021
UBND huyện khen thưởng đột xuất các tập thể, cá nhân trong công tác ứng phó cơn bão số 9 vừa qua
16-11-2020

Sáng ngày 16/11/2020, UBND huyện Đăk Glei đã trao khen thưởng đột xuất cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác ứng phó kịp thời cơn bão số 9 trên địa bàn huyện năm 2020. Tham dự Lễ trao khen thưởng có Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện, Lãnh đạo các phòng ban chuyên môn huyện.

 

Đ/c Y Thanh - Chủ tịch UBND huyện trao khen thưởng cho các tập thể có thành tích trong ứng phó cơn bão số 9

Trong cơn bão số 9 vừa qua, trên địa bàn huyện Đăk Glei mưa lớn kéo dài liên tục khiến nhiều điểm trong huyện bị chia cắt cục bộ, nhiều tuyến đường, khu dân cư bị ngập và sạt lở; nhiều diện tích hoa màu bị ngập úng, nhưng không bị thiệt hại về người, nhà cửa, một số tài sản của người dân bị hư hỏng…

Trước tình hình phức tạp của mưa lũ, Chính quyền địa phương, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các cấp, các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện chủ động đồng loạt xuống địa bàn để giúp đỡ di tản người dân và di dời tài sản đến nơi an toàn; đồng thời huy động nhân lực, phương tiện khắc phục các điểm sạt lở trên đường Hồ Chí Minh, các tuyến đường tỉnh lộ, huyện lộ, các công trình nước sinh hoạt, thủy lợi,… hỗ trợ Nhân dân khắc phục sau bão để người dân ổn định cuộc sống, yên tâm sản xuất.

Đ/c Y Thanh - Chủ tịch UBND huyện trao khen thưởng cho các cá nhân có thành tích trong ứng phó cơn bão số 9

 

Tại buổi lễ, đồng chí Y Thanh – Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của tập thể và các cá nhân trên địa bàn huyện trong công tác ứng phó kịp thời cơn bão số 9 vừa qua.

Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 15 tập thể và 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong ứng phó cơn bão số 9.

Tin, ảnh: Trung Thu

 

Số lượt xem:67
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK GLEI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Văn phòng HĐND - UBND huyện Đăk Glei.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Chánh Văn phòng HĐND -UBND huyện Đăk Glei.
Địa chỉ: Thôn Đăk Xanh – Thị trấn Đăk Glei – Huyện Đăk Glei - tinh Kon Tum; Điện thoại: ; Fax: ; Email: vanphongubnddakglei@gmail.com.
Bản quyền thuộc về Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Đăk Glei.
2608 Tổng số người truy cập: 1214 Số người online:
TNC Phát triển: