Đăng Nhập

SimpleMenu

   Đóng

Thông tin hoạt động

   Đóng
HUYỆN ĐOÀN

Ngày hội đoàn viên gắn với giao lưu tiếp sức cán bộ Đoàn năm 2019

 Chiều ngày 25 tháng 3 năm 2019, Huyện Đoàn Đăk Glei tổ chức chương trình “Ngày hội đoàn viên” gắn với “Giao lưu tiếp sức cán bộ Đoàn, về dự có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQVN và các ban ngành trong huyện.

Quang cảnh “Ngày hội đoàn viên” gắn với “Giao lưu tiếp sức cán bộ Đoàn

Với chủ đề 88 năm tuổi trẻ Việt nam sáng tạo, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tại Ngày hội đoàn viên, đoàn viên, thanh niên các đơn vị đã được xem lại nhiều hoạt động sáng tạo, bổ ích, như thanh niên xung kích xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh, Cuộc vận động xây dựng hình mẫu người thanh niên trong thời kỳ mới, tâm trong, trí sáng, hoài bảo lớn; tặng quà cho cán bộ đoàn có hoàn cảnh khó khăn, giao lưu văn nghệ...

Ngày hội đoàn viên là một trong những nội dung nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thông qua các hoạt động, nhằm góp phần nâng cao đời sống, văn hóa tinh thần, tạo không gian mở, sân chơi sáng tạo, lành mạnh, bổ ích cho các cán bộ đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện.

Ban thường vụ Huyện Đoàn Đăk Glei trao giấy khen cho 04 chi đoàn cơ sở

Nhân dịp này, Ban thường vụ Huyện đoàn Đăk Glei đã trao giấy khen tuyên dương 4 chi đoàn cơ sở đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và thanh thiếu nhi giai đoạn 2017 – 2019.

Tin, ảnh: A Lộc

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 31/03/2019 Lượt xem : 465
Quay Về