Đăng Nhập

SimpleMenu

   Đóng

Thông tin hoạt động

   Đóng
HUYỆN ĐOÀN

Liên hoan các đội tuyên truyền măng non huyện Đăk Glei năm 2019

Sáng ngày 16/3/2019, tại hội trường 16/5, Huyện đoàn, Phòng LĐ-TB&XH, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức Liên hoan các đội tuyên truyền măng non huyện Đăk Glei năm 2019 với chủ đề: “Ngôi nhà an toàn - ngôi trường thân thiện”. 

 

Thành phần BGK tại liên hoan các đội TT măng non huyện năm 2019.

Liên hoan lần này thu hút được 14 đội đến từ 27 liên đội trường học tham gia với hơn 60 tuyên truyền viên xuất sắc nhất của các liên đội các trường học trên địa bàn huyện.Các đội lần lượt trải qua 5 phần thi: chào hỏi; video giới thiệu về liên đội; tìm hiểu kiến thức; vẽ, xé giấy dán tranh tuyên truyền và chúng em là tuyên truyền viên. Do có sự chuẩn bị chu đáo về trang phục, đạo cụ và đầu tư tập luyện, kịch bản, nội dung đa dạng phong phú như: Thực hiện quyền trẻ em, vấn đề bảo vệ môi trường, an toàn giao thông, tình trạng bạo lực gia đình, bạo lực học đường và cuộc vận động xây dựng trường học thân thiện thông qua các phần thi sân khấu hóa, năng khiếu…các phần thi đều được các đội thể hiện một cách tự tin, xuất sắc trên sân khấu.

 

Phần thi đạt giải nhất của liên chi đội TH Võ Thị Sáu - phổ thông dân tộc nội trú.

 

Liên hoan là cơ hội để các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng toàn huyện giao lưu, học hỏi lẫn nhau các mô hình hoạt động, các nội dung hay về công tác tuyên truyền măng non giữa các liên đội; là dịp cho các em thể hiện những kỹ năng công tác đội và những điều các em quan tâm trong môi trường học tập hiện nay. Đó là các vấn đề như tai nạn giao thông, đuối nước, ô nhiễm môi trường, xâm hại tình dục ở trẻ em cũng được các em thể hiện qua các tiểu phẩm.

 

Trao giải cho các liên chi đội đạt giải tại liên hoan.

 

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức tiến hành tổng kết và trao giải cho các đội tuyên truyền măng non xuất sắc nhất liên hoan. Trao giải nhất cho liên chi đội tiểu học trường Võ Thị Sáu - Phổ thông dân tộc nội trú. Trao 02 giải nhì cho liên chi đội trường TH - THCS Lý Tự Trọng, liên chi đội trường TH - THCS xã Đăk Môn. Trao 03 giải ba cho liên chi đội trường TH - THCS xã Ngọc Linh, TH - THCS xã Đăk Man, TH - THCS thị trấn Đăk Glei. Ngoài ra, BTC còn trao các giải khuyến khích và giải phụ cho các phần thi xuất sắc nhất.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 21/04/2019 Lượt xem : 458
Quay Về