Đăng Nhập

SimpleMenu

   Đóng

Thông tin hoạt động

   Đóng
HUYỆN ĐOÀN

Huyện đoàn Đăk Glei tổ chức lớp tập huấn kỹ năng sống cho học sinh và phụ huynh tại xã Đăk Long

 Từ ngày 23-24/4/2019, BTV Huyện đoàn phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Trung tâm Giáo dục kỹ năng sống và giá trị sống “Thay đổi đến từ ai” tổ chức lớp tập huấn Kỹ năng sống Mở cửa trái tim cho hơn 500 học sinh, 100 phụ huynh bậc Trung học cơ sở trên địa bàn xã Đăk Long.

 

Quang cảnh lớp kỹ năng sống

Thông qua 02 lớp tập huấn, các em học sinh có những trải nghiệm thú vị thông qua các hình thức trò chơi nhỏ, team-working để khám phá về bản thân, giúp cho bản thân thay đổi theo hướng tích cực hơn, tôi luyện thêm kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp. Đặc biệt là giúp các em trở nên biết yêu thương hơn, biết sẻ chia, tiếp thêm động lực để các em theo đuổi mục tiêu của cuộc đời; chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa hơn.

Các em học sinh tham gia các hoạt động của lớp kỹ năng sống

Đồng thời, tại lớp tập huấn cho phụ huynh, các bậc phụ huynh đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng mới để đồng hành cùng con yêu; góp phần tham gia, phối hợp nhà trường thực hiện tốt công tác giáo dục, bảo vệ và chăm sóc trẻ em.

Anh A Duy Khánh, Phó Bí thư Huyện đoàn Đăk Glei cho biết: “Đây là lần thứ 2 Ban Thường vụ Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức lớp tập huấn kỹ năng với chủ đề Mở cửa trái tim. Các lớp tập huấn đã tạo sự đột phá lớn cho các em để nhận thức giá trị bản thân, từ đó khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập, cuộc sống”.

Huyện đoàn Đăk Glei
Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 02/05/2019 Lượt xem : 353
Quay Về