Đăng Nhập

SimpleMenu

   Đóng

Thông tin hoạt động

   Đóng
HUYỆN ĐOÀN

Huyện đoàn Đăk Glei tổ chức Ngày hội Khi tôi 18 lần thứ nhất năm học 2018-2019

 Ngày 23/5/2019 Huyện Đoàn Đăk Glei tổ chức ngày hội “Khi tôi 18” lần thứ nhất năm học 2018 - 2019. Tham gia ngày hội có 9 đội, với gần 150 học sinh đến từ các Trường phổ thông dân tộc nội trú huyện Đắk Glei, Trường phổ thông trung học Lương Thế Vinh và Phân Hiệu Trường phổ thông trung học Lương Thế Vinh tại xã Đăk Choong.

Đ/c A Duy Khánh - Phó Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại ngày hội

Tại ngày hội đã diễn ra các phần thi trò chơi dân gian như: Chiếc vòng may mắn, bánh quy thần kỳ, chuyền bột xây nhà, chuyền nước bằng ly, gánh nước qua cầu khỉ. Ngoài ra, các đội còn tham gia phần thi "Vũ điệu tuổi 18”  và “Tài năng tuổi 18”. Nội dung dự thi đều liên quan đến kiến thức trong các lĩnh vực pháp luật, tập trung vào quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của một người công dân, các kiến thức phổ thông, kỹ năng thực hành xã hội và hướng nghiệp, hiểu biết về Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, các vấn đề liên quan đến biển, đảo Việt Nam.

Các em học sinh tham gia các hoạt động tại ngày hội Khi tôi 18

Ngày hội “Khi tôi 18” diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng, đây thật sự là sân chơi bổ ích, nhằm đẩy mạnh phong trào học tập, rèn luyện kỹ năng, tư duy đổi mới trong các trường trung học phổ thông, góp phần giúp các  các em học sinh tự tin thể hiện ước mơ, hoài bão, năng khiếu, tài năng và bản lĩnh của mình, tạo điều kiện để các em học sinh có dịp giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống. 

Tin, ảnh: Bích Hồng

 

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 26/05/2019 Lượt xem : 404
Quay Về