Đăng Nhập

SimpleMenu

   Đóng

Thông tin hoạt động

   Đóng
HUYỆN ĐOÀN

Tuổi trẻ Đăk Glei chung tay Phòng chống dịch cúm Corona

Chiều ngày 07/2/2020, Huyện đoàn Đăk Glei tổ chức tặng khẩu trang miễn phí cho bà con, nhân dân tại khu vực trung tâm huyện. Tham gia chương trình có các bạn ĐVTN tình nguyện và các thành viên câu lạc bộ ước mơ xanh.

Tặng khẩu trang y tế miễn phí cho người dân tại điểm phát trung tâm huyện

Những ngày gần đây, tuổi trẻ Đăk Glei đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như tuyên truyền, tặng khẩu trang miễn phí cho người dân nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Các bạn đoàn viên thanh niên và thành viên CLB Ước mơ xanh tham gia chương trình tặng khẩu trang

Kết quả chương trình đã tặng hơn 1.000 khẩu trang cho bà con nhân dân. Cùng với đó, tuổi trẻ Đăk Glei còn chủ động tuyên truyền, cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời về tình hình dịch bệnh và các biện pháp phòng ngừa để người dân, đoàn viên - thanh niên chủ động, tích cực trong việc phòng chống dịch bệnh thông qua các trang mạng xã hội của đơn vị trên tinh thần nâng cao cảnh giác, phòng chống dịch bệnh, ngăn chặn các thông tin thất thiệt gây hoang mang dư luận.

Trong chuỗi chương trình tiếp theo Huyện đoàn Đăk Glei tiếp tục thực hiện các điểm tặng khẩu trang miễn phí tại 02 xã Đăk Môn và Đăk Kroong.

Tin, ảnh: Duy Khánh

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 11/02/2020 Lượt xem : 222
Quay Về