Bạn đang ở :   Tin tức > An ninh trật tự
AN NINH TRẬT TỰ

Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2019

Sáng ngày 01/3/2019, Ban chỉ huy Quân sự huyện Đăk Glei tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2019. Dự và chỉ đạo có Đ/c Y Ngọc - TUV, Bí thư Huyện ủy; Đ/c A Phương - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể.

Quang cảnh lễ ra quân huấn luyện năm 2019.

Năm 2019, Đảng ủy, Ban chỉ huy Quân sự huyện tiếp tục quán triệt thực hiện tốt các Nghị quyết, Chỉ thị, Mệnh lệnh, Kế hoạch của Quân ủy Trung ương, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân Khu 5, Đảng ủy, Bộ chỉ huy tỉnh Kon Tum về nâng cao chất lượng huấn luyện, tập trung vào ba khâu đột phá, trong đó tập trung nâng cao chất lượng huấn luyện tổng hợp các lực lượng, tập trung huấn luyện theo phương châm cơ bản, thiết thực, vững chắc gắn với yêu cầu nhanh, mạnh, chính xác coi trọng huấn luyện đồng bộ chuyên sâu, kết hợp chặt chẽ huấn luyện quân sự với giáo dục chính trị trong lực lượng vũ trang huyện, để thực hiện thắng lợi công tác huấn luyện chiến đấu, giáo dục chính trị, diễn tập, hội thao, hội thi năm 2019,

Đ/c  A Phương - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu tại lễ ra quân huấn luyện năm 2019.

Đ/c A Phương - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chỉ đạo Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện cần tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, huấn luyện, chiến đấu phải bám sát chủ đề, phương châm, nội dung, chỉ tiêu huấn luyện, huấn luyện sát thực tế chiến đấu. Đề nghị cán bộ, chiến sĩ, lực lượng DQTV, DBĐV trong toàn LLVT huyện thi đua thực hiện 4 nhất. Đó là, triển khai làm công tác chuẩn bị huấn luyện tốt nhất, tổ chức huấn luyện, diễn tập đạt kết quả cao nhất, kết hợp nhiệm vụ huấn luyện với các mặt công tác khác hiệu quả nhất và bảo đảm cho công tác huấn luyện tốt nhất.

Quang cảnh phát động phong trào thi đua huấn luyện năm 2019

Tại buổi lễ, Đảng ủy, Ban chỉ huy Quân sự huyện Đăk Glei đã phát động phong trào thi đua huấn luyện năm 2019 với Chủ đề “Huấn luyện giỏi, đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao, bảo đảm an toàn tuyệt đối”; Nội dung, chỉ tiêu thi đua: Cán bộ, chiến sĩ, lực lượng DQTV, DBĐV trong toàn LLVT huyện thi đua thực hiện 4 nhất, gắn với tiếp tục đẩy mạnh “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”.

Tin, ảnh: A Lộc

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 03/03/2019 Lượt xem : 106