Bạn đang ở :   Tin tức > An ninh trật tự
    Đăng Nhập
AN NINH TRẬT TỰ

Huyện Đăk Glei thăm, tặng quà cho gia đình có nạn nhân tử vong, thương tích do TNGT

 Nhân ngày “Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong, thương tích do tai nạn giao thông”, ngày 08/11/2019, Ban an toàn giao thông huyện Đăk Glei đã đến đến thăm, tặng quà cho 04 gia đình có nạn nhân tử vong, thương tích do tai nạn giao thông.

 

Ban an toàn giao thông huyện Đăk Glei thăm, tặng quà cho gia đình anh A Mép Thôn Lim Răng, xã Đăk Choong có chị Y Ngang tử vong do TNGT.

Ban an toàn giao thông huyện đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình có nạn nhân tử vong và thương tích do nai nạn giao thông, mỗi gia đình 2 triệu đồng.

Tại những nơi đến thăm, Ban an toàn giao thông huyện đã chia sẻ những mất mát của các gia đình có người thân tử vong, thương tích vì TNGT, mong các gia đình sớm vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống . Đồng thời mong muốn mi gia đình, mỗi người dân tham gia giao thông hãy nâng cao ý thức chấp hành luật an toàn giao thông đường bộ và các quy định pháp Luật về ATGT, tránh xảy ra những tai nạn thương tâm, đáng tiếc để lại nỗi đau cho người thân và xã hội.

Tin, ảnh: Minh Đức

Trung tâm VH – TT – DL & TT huyện

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 12/11/2019 Lượt xem : 145
Quay Về