Bạn đang ở :   Tin tức > An ninh trật tự
AN NINH TRẬT TỰ

Hội nghị triển khai quy chế phối hợp hoạt động Cụm đoàn kết quân dân huyện Đăk Glei với Lữ đoàn 293

Chiều ngày 03/12/2019 tai hội trường HĐND-UBND huyện đã tổ chức Hội nghị triển khai quy chế phối hợp hoạt động cụm đoàn kết Quân dân huyện Đăk Glei với Lữ đoàn 293. Tham dự hội nghị có đồng chí Y Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Trung Thông - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Về phía Lữ đoàn 293 có đồng chí  Nguyễn Thế Lương, Lữ đoàn Trưởng Lữ đoàn 293.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị Đồng chí Hoàng Trung Thông, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã báo cáo tóm tắt tình hình Kinh tế xã hội, ANQP năm 2019 trên địa bàn huyện; bên cạnh đó đã khái quát về đặc điểm tình hình phong, tập quán của nhân dân để Lữ đoàn 293 biết.

Đồng chí Nguyễn Thế Lương, Lữ đoàn Trưởng Lữ đoàn 293 đã báo cáo tóm tắt tình hình, chức năng nhiệm vụ của đơn vị. Đồng thời đã đề nghị UBND huyện tạo điều kiện và ủng hộ cho cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã thông qua Quyết định thành lập Ban chỉ đạo Cụm đoàn kết Quân dân huyện Đăk Glei với Lữ đoàn 293 và quy chế hoạt động của Ban chỉ đạo.

Tại Hội nghị đồng chí Y Ngọc, Tỉnh ủy viên – Bí Thư Huyện ủy đã phát biểu: Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu sự phát triển mới giữa hai cơ quan nhằm định hướng, phối hợp lâu dài, bền vững, có hệ thống và hiệu quả; trao đổi, cung cấp kịp thời thông tin dữ liệu có liên quan, tôn trọng và tạo điều kiện hỗ trợ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Tin, ảnh: Nguyễn Ly

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 13/12/2019 Lượt xem : 139