Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

   Đóng
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Phó Bí thư Đoàn xã Đăk Pek A Hao - Tuổi trẻ và nhiệt huyết

 Nhiệt huyết, gương mẫu, năng động - đó là lời nhận xét của các đồng chí, đồng nghiệp và các bạn đoàn viên, thanh niên khi nhắc đến anh A Hao -Phó Bí thư đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Đăk Pek.

 Anh A Hao sinh năm 1990 tại thôn Măng Rao xã Đăk Pek, sau khi học xong phổ thông, anh bắt đầu tham gia hoạt động công tác đoàn tại địa phương từ năm 2013 và giữ chức vụ Phó Bí thư đoàn Xã, đến năm 2014, anh được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã. Với cương vị của một người Phó Bí thư đoàn Xã, anh luôn nỗ lực, cố gắng, tìm tòi và đã có những đóng góp thiết thực cho phong trào đoàn. Hơn 04 năm gắn bó với công tác đoàn, anh luôn gương mẫu và tiên phong trong công việc, với vai trò là thủ lĩnh của tập thể trẻ, anh thường xuyên tổ chức các hoạt động để tạo môi trường giáo dục, rèn luyện đoàn viên, thanh thiếu nhi nhằm góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng, an ninh tại địa phương.


Anh A Hao đang nghiên cứu tài liệu chuẩn bị cho công việc hàng ngày của mình.

Ngoài ra, với cương vị là Phó Bí thư đoàn Xã trực tiếp phụ trách công tác phát triển đoàn viên, đảng viên trong Chi đoàn, anh A Hao luôn quan tâm, giúp đỡ đoàn viên, thanh niên, nhất là những đoàn viên, thanh niên ưu tú để giới thiệu cho Đảng xem xét, kết nạp. Kết quả, trong năm 2016, đoàn Xã vinh dự có 19 đoàn viên ưu tú đi học lớp nhận thức về Đảng. Là một cán bộ đoàn trẻ, đầy nhiệt huyết và tinh thần cách mạng, dù được giao nhiệm vụ gì anh đều tích cực, chịu khó, hăng hái tham gia và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt là các đợt hiến máu tình nguyện, mùa hè thanh niên tình nguyện, thanh niên làm theo lời Bác, công tác chăm sóc giáo dục thanh thiếu niên, nhi đồng anh đều tích cực nhiệt tình tham gia và đạt hiệu quả cao.


Anh A Hao đang hướng dẫn đoàn viên thanh niên làm thủ tục vay vốn và sử dụng vốn vay có mục đích do đoàn thanh niên quản lý.

Với sự say mê, nhiệt huyết trong công việc và công tác đoàn đã giúp anh thêm bản lĩnh, trưởng thành hơn. Năm 2015, anh A Hao đã vinh dự được chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum trao tặng giải thưởng cao quý “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM”, năm 2016, anh vinh dự được Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Kon Tum tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào “Tôi yêu Tổ quốc”.

 Đình Hiều - Y Đông.

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 12/04/2017 Lượt xem : 747
Quay Về