Bạn đang ở :   Tin tức
    Đăng Nhập
TIN TỨC

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện với Nhân dân năm 2019

Sáng ngày 31/5/2019, tại hội trường 16/5, huyện Đăk Glei đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện với Nhân dân trên địa bàn huyện năm 2019. Tham dự Hội nghị có Đ/c Y Ngọc – TUV, Bí thư Huyện ủy; Đ/c Hoàng Trung Thông – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Đ/c A Sô Lai – UVBTV, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành trên địa bàn huyện, lãnh đạo các Đồn biên phòng, bí thư, bhủ tịch UBND các xã, thị trấn, bí thư chi bộ thôn và cán bộ, Nhân dân trên địa bàn huyện.

 

Đ/c Y Ngọc - Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi đối thoại.

Tại hội nghị, sau khi nghe đại diện UBND huyện đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 06 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2019, báo cáo trả lời ý kiến kiến nghị của nhân dân được các ngành tổng hợp.

 

Các đại biểu dự Hội nghị

Các ý kiến, kiến nội dung liên quan đến công tác xây dựng nông thôn mới, đề xuất các giải pháp nhằm góp phần thực hiện có hiệu quả mục tiêu của chương trình, các chế độ chính sách đối với các đối tượng cử đi học nhưng không được hưởng, công tác quản lý đô thị trên địa bàn huyện, việc buôn bán hàng hóa của một số hộ dân tại chợ Đăk Pek còn bày bán tràn lan gây ô nhiễm môi trường, gây mất an toàn giao thông; nâng cấp các tuyến đường giao thông nông thôn, công tác đền bù, giải phóng mặt bằng….

Nhân dân thôn 16/5 ý kiến tại buổi đối thoại.

Các ý kiến phản ánh của người dân đã được Bí thư Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện, các ngành có liên quan tiếp thu, giải đáp thấu đáo cho người dân tại buổi đối thoại. Bí thư Huyện ủy đề nghị UBND huyện tích cực phối hợp các ngành chức năng của huyện giải quyết kịp thời những vấn đề vướng mắc, bức xúc mà người dân có ý kiến nêu ra tại buổi đối thoại.

Việc tổ chức đối thoại trực tiếp Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện với Nhân dân trên địa bàn huyện là hoạt động để cấp ủy, chính quyền trực tiếp lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và những ý kiến, kiến nghị của Nhân dân về thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cũng như các cơ chế, chính sách của tỉnh, của huyện vào hiện thực cuộc sống; kịp thời, giải quyết những vấn đề còn tồn tại, nảy sinh trong quá trình tổ chức thực hiện từ cơ sở, những vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người dân.                                                                                       

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

Trung tâm VHTTDL&Truyền thông

 

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 04/06/2019 Lượt xem : 197
Quay Về