Bạn đang ở :   Tin tức
    Đăng Nhập
TIN TỨC

Thường trực Huyện ủy Đăk Glei làm việc với công an các xã, thị trấn

Chiều ngày 25/6/2019, Thường trực Huyện ủy Đăk Glei có buổi làm việc với công an các xã, thị trấn. Tới dự có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Công an huyện, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND, công an các xã, thị trấn.

Đồng chí Y Ngọc - Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công an huyện Đăk Glei đã báo cáo tình hình và kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ của công an các xã, thị trấn, trong 6 tháng đầu năm 2019. Công an các xã, thị trấn đã chủ động nắm bắt tình hình, thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ đặt ra. Tình hình trật tự an toàn xã hội trên địa bàn các xã, thị trấn cơ bản ổn định, những vấn đề phức tạp về tội phạm, trật tự xã hội đều được phát hiện và xử lý kịp thời, có hiệu quả. Công tác đảm bảo an toàn giao thông luôn được duy trì hoạt động, công an các xã, thị trấn luôn phối hợp các lực lượng tuần tra kiểm soát, gắn với xử lý các vi phạm và phòng chống tội phạm. Thông qua tuần tra, kiểm soát giao thông, đã phát hiện và xử lý kịp thời các đối tượng vi phạm luật an toàn giao thông. Công tác chính trị tư tưởng được thường xuyên đẩy mạnh, kỷ luật, kỷ cương được tăng cường. Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đạt hiệu quả cao, các mô hình tự quản của quần chúng Nhân dân về an ninh trật tự tiếp tục được nhân rộng đã góp phần tích cực xây dựng thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc, lực lượng công an các xã, thị trấn được củng cố, nâng cao chất lượng đã phát huy tác dụng tốt trong công tác nắm tình hình, giải quyết, xử lý vụ việc về an ninh trật tự cơ sở.

Phát biểu tại buổi làm việc, Đồng chí Y Ngọc - Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả công tác của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện và công an các xã, thị trấn trong thời gian qua đã góp phần quan trọng vào công tác đảm bảo an ninh trật tự của địa phương. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Công an huyện và công an các xã, thị trấn cần tiếp tục chủ động làm tốt công tác nắm tình hình, nhất là tình hình an ninh xã hội, giải quyết tốt tin báo tố giác tội phạm, tăng cường công tác tuyên truyền luật giao thông, công tác tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm luật giao thông nhằm kiềm chế tai nạn giao thông, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, quản lý cán bộ, làm tốt công tác giải quyết đơn thư khiếu nại trên địa bàn huyện, đẩy mạnh công tác điều tra phá án các vụ việc, góp phần giữ vững ổn định an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Tin, ảnh: Bích Hồng -  Minh Đức.

Trung tâm VH-TT-DL và Truyền thông huyện

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 26/06/2019 Lượt xem : 189
Quay Về