Bạn đang ở :   Tin tức
    Đăng Nhập
TIN TỨC

Hội nghị tập huấn xây dựng lực lượng đấu tranh phản bác trên không gian mạng năm 2019

Sáng ngày 27/6/2019, tại hội trường 16/5, Huyện ủy Đăk Glei tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng,  nghiệp vụ công tác đấu tranh phản bác các quan điểm, luận điệu sai trái của các thế lực thù địch, cơ hội, phản động, nhất là trên không gian mạng năm 2019. Tới dự có Lãnh đạo, CBCC các cơ quan, ban ngành, các xã thị trấn trên địa bàn huyện.

 

Báo cáo viên Vũ Trọng Bắc - Trưởng phòng Tuyên huấn, Ban Chính trị, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum truyền đạt nội dung Hội nghị tập huấn.

Tại hội nghị, các đại biểu về dự được nghe báo cáo viên truyền đạt 2 chuyên đề, Chuyên đề thứ nhất: Cung cấp một số nội dung chủ yếu trong việc nhận diện những âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, về sự cần thiết phải đấu tranh phản bác các luận điệu tuyên truyền xuyên tạc của các thế lực thù địch và phần tử sấu trên Innternet và mạng xã hội; Chuyên đề thứ  2: Một số vấn đề xử lý thông tin báo chí, mạng xã hội phản ảnh, kỹ năng đấu tranh với các thông tin xấu, độc của các phần tử thù địch, cơ hội và phần tử xấu trên mạng xã hội.

Thông qua Hội nghị tập huấn, nhằm giúp đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức trên địa bàn huyện nâng cao nhận thức, trách nhiệm, nhận diện rõ âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa, nhất là trên không gian mạng. Từ đó xây dựng giải pháp đấu tranh với các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Bích Hồng -  Minh Đức.

 

Trung tâm VH-TT-DL và Truyền thông huyện

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 03/07/2019 Lượt xem : 76
Quay Về