Bạn đang ở :   Tin tức
    Đăng Nhập
TIN TỨC

Huyện Đăk Glei tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện chính sách đối với dân công hỏa tuyến

Sáng ngày 9/7/2019, Ban chỉ đạo 24 huyện Đăk Glei tổ chức hội nghị tổng kết, thực hiện chính sách đối với Dân công hỏa tuyến, tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, làm nhiêm vụ quốc tế. Tham dự hôi nghị, ở  tỉnh có đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó Chủ nhiệm chính trị, BCHQS tỉnh Kon Tum; ở huyện có đồng chí Đỗ Sum - Phó Chủ tịch UBND huyện.


Đồng chí Đỗ Sum - Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Thực hiện Quyết định 49 của Thủ tướng Chính phủ về chính sách đối với dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế, từ năm 2015 đến nay, Ban Chỉ đạo 24 huyện Đăk Glei chỉ đạo Ban CHQS huyện phối hợp với các phòng hữu quan tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền về phương thức thực hiện chế độ đối với các đối tượng ở cơ sở. Ban chỉ đạo 24 của huyện xuống tận các xã, thị trấn tiến hành xác lập và xét duyệt được 2873 hồ sơ, đã chi trả trợ cấp một lần cho 1480 đối tượng với số tiền hơn 3 tỷ đồng, đạt 51% kế hoạch, 671 đối tượng dự kiến sẽ chi số tiền hơn 1,4 tỷ đồng trong thời gian tới, còn lại 722 đối tượng đang chờ xét duyệt.

Đồng chí Đỗ Sum - Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích

Tại hội nghị tổng kết, có 1 tập thể và 1 cá nhân được tỉnh Kon Tum khen thưởng; 17 tập thể và cá nhân được huyện khen vì đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Quyết định 49 của Thủ Tướng Chính Phủ.

Tin, ảnh: A Lộc

Trung tâm VH-TT-DL và Truyền thông huyện.

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 10/07/2019 Lượt xem : 185
Quay Về