Bạn đang ở :   Tin tức
    Đăng Nhập
TIN TỨC

Gặp mặt chia tay đồng chí Trịnh Xuân Lộc – Phó Chủ tịch UBND huyện về nghỉ hưu theo chế độ

Chiều ngày 31/7/2019, UBND huyện Đăk Glei tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Trịnh Xuân Lộc – Phó Chủ tịch UBND huyện về nghỉ hưu theo chế độ. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Trung Thông – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Ô Lý Sơn – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo các phòng, ban cùng toàn thể cán bộ công chức Văn phòng HĐND – UBND huyện.

Ngày 16/7/2019, UBND tỉnh Kon Tum đã trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Trịnh Xuân Lộc. Theo đó đồng chí Trịnh Xuân Lộc được nghỉ hưu kể từ ngày 01/8/2019.

Đồng chí Trịnh Xuân Lộc (cầm hoa) chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo UBND, HĐND huyện và CBCC Văn phòng HĐND-UBND huyện

Tính tới thời điểm nghỉ hưu, đồng chí Trịnh Xuân Lộc đã có 34 năm cống hiến và công tác tại huyện Đăk Glei, trải qua nhiều đơn vị, giữ nhiều chức vụ nhưng hầu hết đều liên quan đến sự nghiệp phát triển lâm nghiệp, bảo vệ tài nguyên khoáng sản.

Với thời gian hơn 13 năm giữ cương vị Phó Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Trịnh Xuân Lộc đã cùng với tập thể lãnh đạo huyện qua các giai đoạn đã tận tâm, tận tụy hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình, góp phần cùng với huyện nhà thực hiện thắng lợi nhiệm vụ về KTXH, QPAN, đối ngoại qua các thời kỳ. Với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khỏe cho sự nghiệp phát triển của huyện, đồng chí được các cấp, các ngành ghi nhận, tặng nhiều kỷ niệm chương, bằng khen, giấy khen.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Trung Thông – Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những thành tích, đóng góp của đồng chí Trịnh Xuân Lộc đối với huyện Đăk Glei. Đồng thời, mong muốn với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác, đồng chí Trịnh Xuân Lộc sẽ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của huyện Đăk Glei. Cuối cùng Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Trịnh Xuân Lộc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và chúc đồng chí cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trịnh Xuân Lộc xúc động trước những tình cảm của toàn thể lãnh đạo, CBCC trong đơn vị đã dành cho đồng chí. Đồng chí Trịnh Xuân Lộc cũng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND huyện, các cơ quan, đơn vị đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ với đồng chí trong thời gian công tác, giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Trung Thu

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 02/08/2019 Lượt xem : 242
Quay Về