Bạn đang ở :   Tin tức

Hội nghị tăng cường quản lý các hoạt động giết mổ và quản lý bến xe khách

Chiều ngày 30/7/2019, UBND huyện Đăk Glei tổ chức hội nghị tăng cường quản lý hoạt động giết mổ và quản lý bến xe khách trên địa bàn huyện. Đồng chí Hoàng Trung Thông – Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.

Thời gian qua cơ sở giết mổ gia súc tập trung và bến xe khách trên địa bàn huyện Đăk Glei vẫn chưa đưa vào hoạt động vì vẫn còn tồn tại một số khó khăn như người dân chưa chịu đưa gia súc vào cơ sở giết mổ tập trung, các chủ phương tiện vận chuyển vẫn chưa chịu vào bến, còn đón trả khách không đúng nơi quy định.

Đồng chí Hoàng Trung Thông - Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo tại Hội nghị.

Để cơ sở giết mổ gia súc tập trung đi vào hoạt động trong thời gian tới, UBND huyện đã chỉ đạo các phòng, ban có liên quan thường xuyên tổ chức thanh tra, kiểm tra để phát hiện, chấn chỉnh, kịp thời xử lý nghiêm các hoạt động giết mổ, kinh doanh trái quy định, đình chỉ các hoạt động giết mổ nhỏ lẽ, không đảm bảo các điều kiện hoạt động, yêu cầu đến các cơ sở giết mổ tập trung để đảm bảo an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường. Về bến xe khách, giao Trung tâm Môi trường và dịch vụ đô thị tổ chức tốt việc quản lý phương tiện ra, vào bến thuận tiện, an toàn; thu giá dịch vụ xe ra, vào bến, duy trì cơ sở vật chất của bến xe đúng quy định.

Tin, ảnh: A Lộc.

Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Đăk Glei