Bạn đang ở :   Tin tức
    Đăng Nhập
TIN TỨC

Vòng chung kết Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019 thành công tốt đẹp

Trong 2 ngày 26, 27/8/2019, tại hội trường 16/5, Huyện ủy Đăk Glei đã tổ chức thành công vòng chung kết Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019. Tham dự hội thi có 31 thí sinh là báo cáo viên, tuyên truyền viên đã đạt giải cao tại Hội thi báo cáo viên giỏi cấp cơ sở.

Các thí sinh tham gia Hội thi chụp hình lưu niệm cùng Ban Chỉ đạo, Ban tổ chức Hội thi

Tại Hội thi, các thí sinh phải trải qua 03 phần thi bắt buộc: Soạn đề cương thuyết trình, thuyết trình và phần thi vấn đáp. Nội dung thi, đa số các thí sinh lựa chọn chủ đề: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; truyền đạt nghị quyết của các cấp ủy đảng và có liên hệ thực tế ở địa phương, đơn vị.

.

Đồng chí Nguyễn Quang Thủy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và Đ/c Y Lệ Hương - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện trao giải cho các thí sinh đạt giải cao tại Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 04 giải phụ, 4 giải khuyến khích, 3 giải ba, 2 giải nhì, 1 giải nhất cho các thí sinh xuất sắc nhất. Giải nhất tại Hội thi được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Hà Phương, Phó bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường PTDTNT huyện Đăk Glei.

Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, mang đến cho người nghe những thông tin thời sự chính thống, bổ ích, góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự đồng thuận, thống nhất trong triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng. Đây cũng là dịp để các thí sinh rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ; qua đó đánh giá chất lượng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trên địa bàn tỉnh, giúp các báo cáo viên, tuyên truyền viên trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau.

Hội thi cũng góp phần làm chuyển biến nhận thức, nâng cao trách nhiệm của các cấp ủy về vị trí, vai trò của công tác báo cáo viên, tuyên truyền miệng, từ đó có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Trung Thu

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 29/08/2019 Lượt xem : 251
Quay Về