Bạn đang ở :   Tin tức
    Đăng Nhập
TIN TỨC

Lớp bồi dưỡng chính trị và nghiệp vụ công tác mặt trận ở cơ sở năm 2019

Trong thời gian 03 ngày, từ 22/10 đến 24/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác mặt trận năm 2019 cho 49 học các học là lãnh đạo mặt trận và cán bộ làm công tác mặt trận cơ sở trên địa bàn huyện.

Các học viên được truyền đạt và nghiên cứu các chuyên đề về lý luận và nghiệp vụ công tác MTTQ gồm: Một số vấn đề lý luận thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Nhiệm vụ của MTTQ Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về tổ chức và hoạt động của MTTQ Việt Nam; MTTQ Việt Nam và các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước. 

Quang cảnh lớp tập huấn.

Thông qua lớp học nhằm giúp cán bộ mặt trận cơ sở cập nhật thông tin trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, nắm vững những chủ trương, nhiệm vụ, giải pháp của công tác mặt trận. Đồng thời là dịp học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay của các đơn vị, địa phương, nhằm thực hiện ngày càng có hiệu quả công tác mặt trận tại đơn vị, địa phương.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

 

Trung tâm VH-TT-DL&TT

 

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 30/10/2019 Lượt xem : 103
Quay Về