Bạn đang ở :   Tin tức
    Đăng Nhập
TIN TỨC

Huyện Đăk Glei đón tiếp BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum đến thăm, chúc Tết

 Sáng ngày 07/01/2020, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Trung Thông đã đón tiếp Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum do Đại đức Thích Vạn Nhơn – Phó ban kiêm Chánh thư ký Ban trị sự phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết huyện Đăk Glei. Cùng đón tiếp có đại diện Lãnh đạo UBMTTQVN huyện, Công an huyện và một số phòng ban huyện.

 

Đồng chí Hoàng Trung Thông – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tiếp Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum

Trong không khí trước thềm năm mới, Đại đức Thích Vạn Nhơn đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể lãnh đạo huyện cùng nhân dân huyện Đăk Glei, đồng thời bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu phát triển kinh tế xã hội huyện đã đạt được trong năm 2019. Qua đó, tin tưởng và hy vọng năm 2020, dưới sự chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, huyện Đăk Glei sẽ đạt được những kết quả toàn diện hơn, nâng cao đời sống cho Nhân dân huyện nhà.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, Đồng chí Hoàng Trung Thông – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin thêm về những thành tựu của huyện nhà đã đạt được trong năm 2019. Đồng thời, gửi lời cảm ơn đến Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum đã đến thăm và tặng quà nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020 cho huyện. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Kon Tum tiếp tục phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia ủng hộ chủ trương của Đảng và Nhà nước, phát triển kinh tế xây dựng đời sống xã hội ngày càng giàu mạnh.

Tin, ảnh: Nguyễn Ly

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 10/01/2020 Lượt xem : 141
Quay Về