Bạn đang ở :   Tin tức
    Đăng Nhập
TIN TỨC

Huyện Đăk Glei tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

 Chiều ngày 20/1/2020, Huyện ủy Đăk Glei tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2020) Về dự buổi tọa đàm có đồng chí Y Ngọc – TUV, Bí thư Huyện ủy; Đ/c Nguyễn Quang Thủy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c Hoàng Trung Thông – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy; Đ/c A Sô Lai - Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện, Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn, AHLLVTND A Xâu, lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, các lão thành cách mạng, đảng viên 60 năm tuổi đảng trở lên.

Đ/c Nguyễn Quang Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy ôn lại chặng đường 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam

Tại buổi tọa đàm,  đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy Nguyễn Quang Thủy cùng các đại biểu đã ôn lại chặng đường 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tự hào với những thắng lợi to lớn mà Nhân dân ta đã giành được, từ đó vun đắp thêm niềm tin, sự vững vàng kiên định mục tiêu trên con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, các đ/c đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình phát triển kinh tế, xã hội, QPAN của huyện nhà năm 2019 và nhiệm vụ năm 2020. Các đại biểu vui mừng phấn khởi với những thành quả huyện nhà đạt được trên các lĩnh vực, đồng thời trao đổi, chia sẻ những giải pháp, những kinh nghiệm và đóng góp những ý kiến thiết thực để thực hiện tốt hơn công tác xây dựng Đảng và định hướng phát triển kinh tế xã hội huyện nhà trong thời gian tới.

Đ/c Y Ngọc – TUV, Bí thư Huyện ủy trao giấy khen cho các tập thể đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2019 và trao tặng huy hiệu 50, 60, 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Nhân dịp này, Huyện ủy Đăk Glei đã trao giấy khen cho 10 tập thể đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2019, trao tặng huy hiệu 50, 60, 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên trực thuộc Đảng bộ huyện nhân ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.

T/h: Minh Đức - Y Đông

Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện ĐắkGlei

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 22/01/2020 Lượt xem : 189
Quay Về