Bạn đang ở :   Tin tức
    Đăng Nhập
TIN TỨC

Huyện ủy Đăk Glei trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020

Nhân kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020), ngày 1/9, huyện ủy Đăk Glei tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 13 đảng viên thuộc các tổ chức cơ sở đảng trên địa bàn huyện.

Đ/c Hoàng Trung Thông - Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại địa bàn thị trấn Đăk Glei

Trong đợt này, huyện Đăk Glei có 04 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng, 01 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng, 04 đảng viên nhận huy hiệu 45 tuổi đảng, 03 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng và 01 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng.

Trân trọng gắn tấm huy hiệu Đảng cho các đồng chí lão thành, Đ/c Hoàng Trung Thông - Bí thư Huyện ủy Đăk Glei bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các đồng chí đảng viên lão thành. Dù ở cương vị công tác nào, các đồng chí cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó; góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.

Bí thư Huyện ủy Hoàng Trung Thông phát biểu tại buổi Lễ

Việc trao huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những cống hiến của các đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Đây là vinh dự và cũng là niềm tự hào của không chỉ cá nhân mỗi đồng chí đảng viên và mà là niềm vinh dự tự hào của các tổ chức Đảng, thể hiện quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí kể từ khi đứng trong hàng ngũ của Đảng. Các đồng chí lãnh đạo huyện Đăk Glei cũng mong muốn các đảng viên sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu, đặc biệt có những đóng góp quý báu cho công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ngày càng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh và là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo.  

Minh Đức - Y Đông

Trung tâm VH-TH-DL và TT Đăk Glei

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 01/09/2020 Lượt xem : 188
Quay Về