Bạn đang ở :   Tin tức
    Đăng Nhập
TIN TỨC

Khen thưởng đột xuất cho Công an huyện đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống ma túy

Sáng ngày 14/9/2020, tại Hội trường 16/5 huyện Đăk Glei, UBND huyện trao khen thưởng đột xuất cho “Tập thể Lãnh đạo Công an huyện Đăk Glei đã có thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo, đấu tranh phòng chống ma túy trên địa bàn huyện.


Đồng chí Đỗ Sum - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao khen thưởng cho tập thể lãnh đạo Công an huyện.

Trong đợt cao điểm ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo vệ các sự kiện lớn của đất nước năm 2020 hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Công an huyện Đăk Glei đã có nhiều thành tích trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm về ma túy và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn ANCT, TTATXH trên địa bàn huyện. Dưới sự chỉ đạo của tập thể Lãnh đạo Công an huyện, chỉ trong vòng 01 tháng, Công an huyện liên tiếp phá nhanh 03 vụ án liên quan đến ma túy trên địa bàn. So với cùng kỳ năm ngoái, đã tăng 04 vụ, 05 bị can.

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Sum – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của tập thể và các cá nhân cán bộ chiến sĩ Công an huyện trong công tác tấn công, trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong thời gian vừa qua. Đồng thời, đề nghị Công an huyện, các đơn vị, địa phương tiếp tục tăng cường đấu tranh với các loại tội phạm, góp phần giảm thiểu các loại tội phạm trên địa bàn huyện, đảm bảo an ninh trật tự, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Tin. ảnh: Quang Thành

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 14/09/2020 Lượt xem : 176
Quay Về