Bạn đang ở :   Tin tức > Kinh tế - chính trị
    Đăng Nhập
KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Huyện Đăk Glei tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tỉnh ủy Kon Tum

 Chiều ngày 21/02/2018, Đoàn công tác của Tỉnh ủy Kon Tum do đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Kon Tum làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Đăk Glei trong ngày làm việc đầu tiên Xuân Mậu Tuất 2018.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Kon Tum làm việc tại huyện Đăk Glei

Về phía huyện Đăk Glei, tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác của Tỉnh ủy Kon Tum có đồng chí Y Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quang Thủy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Trung Thông - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy Đăk Glei.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, huyện Đăk Glei đã báo cáo với Đoàn công tác về tình hình quản lý trước, trong và sau tết Nguyên đán Mậu Tuấn 2018 trên địa bàn huyện. Theo đó, huyện Đăk Glei đã chỉ đạo các cấp, các ngành đã triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh ủy, Huyện ủy về chăm lo Tết cho cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân trên địa bàn, đặc biệt là các xã vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, vùng đặc biệt khó khăn, các gia đình chính sách, hộ nghèo, người già neo đơn, người tàn tật… góp phần khắc phục một phần khó khăn để cán bộ chiến sĩ và Nhân dân vui Xuân đón Tết và tạo được sự đồng thuận trong Nhân dân. Việc vui Xuân, đón Tết của Nhân dân trên địa bàn huyện diễn ra đầm ấm vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, không có hộ nào, người nào bị đói, rét trong dịp tết Nguyên đán 2018. Công tác phòng chống dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe của Nhân dân được đảm bảo. Các cơ quan, đơn vị địa phương, các đơn vị lực lượng vũ trang đã có kế hoạch trực lãnh đạo, phân công cán bộ, công chức của đơn vị mình trực cơ quan và theo dõi tình hình tại các khu vực lân cận nên tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện ổn định, không có vụ việc phức tạp xảy ra.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh biểu dương đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức huyện Đăk Glei đã chấp hành nghiêm kỷ cương, kỷ luật hành chính; chăm lo Tết cho Nhân dân đúng theo chỉ đạo của tỉnh; triển khai thực hiện tốt kế hoạch năm 2018 ngay từ đầu năm. Đồng chí yêu cầu sau tết Nguyên đán Mậu Tuất, các cấp, các ngành, các đơn vị khẩn trương tập trung ngay vào công việc, triển khai thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2018 trên tất cả các lĩnh vực, không để tư tưởng vui Tết, du Xuân kéo dài, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc; làm tốt công tác tuyên truyền để mọi người dân hạn chế sử dụng rượu bia, đặc biệt là không điều khiển phương tiện giao thông sau khi đã uống rượu bia. Đồng thời, tăng cường quản lý việc đốt pháo nổ trong Nhân dân…

Tin, ảnh: Trung Thu

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 21/02/2018 Lượt xem : 444
Quay Về