Bạn đang ở :   Tin tức > Kinh tế - chính trị
    Đăng Nhập
KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu nhân sự quy hoạch cán bộ

 Chiều ngày 27/3/2018 tại hội trường 16/5 Huyện ủy Đak Glei tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt để lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu nhân sự quy hoạch cán bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020 và nhiệm kỳ 2020-2025. 

Dự hội nghị có Y Ngọc: Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy. Hoàng Trung Thông: Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện. Nguyễn Quang Thủy: Phó Bí thư Huyện ủy. Y Thanh: Phó Bí thư Huyện ủy, các Đ/c huyện ủy viên khóa XVIII, các Đ/c Ủy viên Ủy ban kiểm tra huyện ủy. Bí thư - Phó bí thư các tổ chức cơ sở Đảng, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và 12 xã, thị trấn.

Các đại biểu về dự hội nghị cán bộ chủ chốt.

Đ/c Plong Phan: Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thông qua danh sách rà soát bổ sung quy hoạch Ban chấp hành đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy và các chức danh cán bộ quản lý gồm chức danh bí thư, phó bí thư huyện ủy, chủ tịch, phó chủ tịch UBND huyện và chức danh các ban xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2015 - 2020 và nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tiếp đó hội nghị đã tiến hành quy trình các bước rồi đi đến thảo luận thống nhất bỏ phiếu tín nhiệm đối với cán bộ đã được rà soát quy hoạch vào các chức danh trên. Tại hội nghị ban kiểm phiếu không thông qua kết quả bỏ phiếu, mà chỉ thông qua số phiếu phát ra là 159 phiếu và số phiếu thu về là 159 phiếu.

Hội nghị bỏ phiếu tín nhiệm các chức danh cán bộ chủ chốt.

Việc quy hoạch cán bộ cán bộ chủ chốt cấp huyện, nhằm phát hiện nguồn nhân sự mới có đức, có tài, có triển vọng về khả năng lãnh đạo, quản lý. Từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng để đáp ứng nhiệm vụ chính trị trước mắt và lâu dài của huyện. Đây là công việc rất quan trọng, vừa phát huy dân chủ trong công tác cán bộ, vừa đề cao trách nhiệm của các đồng chí lãnh đạo huyện trong việc phát hiện nguồn nhân sự mới để đưa vào quy hoạch.

 

Tin, ảnh: Bích Hồng  -  A Lộc

 

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 27/03/2018 Lượt xem : 606
Quay Về