Bạn đang ở :   Tin tức > Kinh tế - chính trị
    Đăng Nhập
KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Huyện Đăk Glei tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ thu ngân sách quý 4 năm 2019

Xác định công tác thu ngân sách là nhiệm vụ trọng tâm, ngay từ đầu năm UBND huyện Đăk Glei đã xây dựng kế hoạch, và giao nhiệm vụ cụ thể cho các xã, thị trấn và các cơ quan đơn vị khẩn trương triển khai các biện pháp thu thuế, trên địa bàn huyện Đăk Glei.

Quang cảnh Hội nghị

9 tháng đầu năm,  thu ngân sách nhà nước được hơn 27 tỷ đồng, đạt 119,3% so với kế hoạch tỉnh giao. Tính đến ngày 30/9/2019, Chi cục thuế thực hiện thu hơn 23 tỷ đồng, đạt 106% so với kế hoạch Tỉnh giao, đạt 131% so với cùng kỳ năm 2018. Tổng thu từ tiền sử dụng đất được hơn 18 tỷ đồng, đạt 92,3% so với dự toán tỉnh giao, đạt 127,3% so cùng kỳ năm 2018.

 

 

 

 

Trong Quý IV-2019, huyện Đăk Glei chỉ đạo ngành thuế tích cực triển khai các biện pháp để thu đúng,  đủ các loại thuế, không để nợ đọng thuế, phối hợp với chính quyền các xã, thị trấn tổ chức kiểm tra, nắm bắt, đánh giá đúng thực trạng về tình hình quản lý thu ngân sách nhà nước trên địa bàn, tình hình chấp hành pháp luật thuế của các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh, chống thất thu thuế trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, thương mại dịch vụ, khai thác khoáng sản, tập trung thu hồi các khoản nợ đọng, đồng thời đẩy mạnh công tác kiểm tra, ngăn chặn và sử lý các hành vi trốn thuế, gian lận thuế và thu hồi tiền nợ đọng thuế, phấn đấu hoàn thành dự toán năm 2019. 

Tin, ảnh: Minh Đức

Trung tâm VHTTDL&TT huyện

 

 

 


Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 22/10/2019 Lượt xem : 220
Quay Về