Bạn đang ở :   Tin tức > Kinh tế - chính trị
    Đăng Nhập
KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 17 đảng viên trên địa bàn huyện

Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng bộ huyện Đăk Glei đã tổ chức trao huy hiệu Đảng cho đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện.

Đ/c Y Lệ Hương - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên tại Đảng bộ thị trấn Đăk Glei.

Đợt trao huy hiệu đảng 19/5/2020, toàn Đảng bộ huyện Đăk Glei có 17 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng, trong đó có 08 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ xã Đăk Môn, 05 đồng chí được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ thị trấn Đăk Glei, Đăk Long, Đăk Pék, Đăk Choong; 03 đồng chí được trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ thị trấn Đăk Glei, Đăk Pék, Đăk Man và 01 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ xã Đăk Man. Đây là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên.

Việc trao tặng huy hiệu cao quý của Đảng vào đúng dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta đối với sự đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Y Đông - Minh Đức

Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 20/05/2020 Lượt xem : 127
Quay Về