Bạn đang ở :   Tin tức > Thông tin tuyên truyền

10:46 SA | 08/08/2019

Cùng với toàn Đảng, toàn dân trong cả nước triển khai thực hiện mục tiêu nghị quyết hội nghị Trung ương 6 khóa XII đề ra “Tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả và phù hợp với thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa nhằm tăng cường vai trò lãnh đạo của Đảng; nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý của Nhà nước và chất lượng hoạt động của Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội; phát huy quyền làm chủ của nhân dân.

11:04 SA | 31/07/2019

Qua gần 5 năm triển khai Chỉ thị số 40 – CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng, chính sách xã hội, Chỉ thị đã đem lại cuộc sống ấm no hơn cho những hộ nghèo và đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Đăk Glei.

4:32 CH | 24/07/2019

Xe mô tô phân khối lớn không còn quá xa lạ đối với giới trẻ và giới “chơi xe” hiện nay, với nhiều kiểu dáng bắt mắt, tính năng vận hành, gia tốc lớn nên đa phần là những bạn trẻ có niềm đam mê tốc độ và sự sành điệu muốn thể hiện đúng chất “dân chơi” rất ưu chuộng và lượng người hâm mộ, tín đồ cho dòng xe mô tô phân khối lớn càng ngày càng tăng. Tuy nhiên không phải ai cũng sử dụng những “con hung thần xa lộ” này đúng cách và thậm chí, về việc xử lý, xử phạt những người điều khiển phương tiện này khi vi phạm giao thông đôi khi còn rất nhiều bất cập và khó kiểm soát.

3:22 CH | 10/07/2019

Xe gắn máy có lẽ là phương tiện giao thông phổ biến nhất của người dân Việt Nam hiện nay. Theo thống kê số lượng mô tô, gắn máy đã đăng ký ở Việt Nam, bao gồm cả những chiếc xe đã không còn lưu hành là 42.818.527 chiếc. Tính theo số dân 90.5 triệu người, thì bình quân cứ 1.000 người dân sở hữu khoảng 460 xe máy. Đây là một con số “giật mình” và cho thấy người Việt sở hữu xe gắn máy nhiều thứ 2 trên thế giới sau Đài Loan.

1:53 CH | 10/07/2019

Thực hiện chương trình công tác năm 2019, nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức của cán bộ đảng viên nói chung của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên nói riêng. Trong tháng 6, đầu tháng 7 - 2019, Huyện ủy Đăk Glei đã tổ chức thành công hội thi báo cáo viên cơ sở, đạt mục đích, kết quả tích cực với sức lan tỏa đáng khích lệ.

2:26 CH | 07/07/2019

Thói quen “quên” bật hoặc tắt đèn xi nhan không những vô tình làm người điểu khiển tham gia giao thông vi phạm về an toàn giao thông mà còn dẫn đến va chạm và gây ra tai nạn giao thông, một thói quen xấu không được sửa đổi sẽ gây ra hậu quả vô cùng đáng tiếc xảy ra.

10:47 SA | 28/06/2019

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh vị cha già đáng kính của dân tộc đã từng nói:“Đoàn kết, đoàn kết đại đoàn kết. Thành công, thành công đại thành công”. Với truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, 54 dân tộc Việt Nam đã kế thừa và không ngừng phát huy những giá trị truyền thống quý báu mà cha ông ta để lại. Trải qua bao thăng trầm, biến cố của lịch sử nước nhà. Dân tộc Việt Nam vẫn bất khuất, kiên cường hiên ngang sánh vai cùng các cường quốc năm châu.

4:33 CH | 24/06/2019

10:55 CH | 20/06/2019

Vị bùi của gạo nếp, thơm của lá đót được hái ngoài rừng, vị mặn cay nồng của chén muối tiêu rừng vừa được giã, sự niềm nở đón tiếp của bà con nơi đây. Tất cả hương vị của núi rừng ấy đã làm tôi bắt đầu thấy yêu mảnh đất Đăk Glei thân thương và người dân nơi đây đến kì lạ.

8:11 SA | 14/05/2019

Trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng bào các dân tộc huyện H30 và H40 nay là huyện Đăk Glei đã trung kiên đi theo Đảng và cách mạng, đóng góp sức người, sức của cùng quân và dân giải phóng hoàn toàn huyện Đăk Glei vào ngày 16/5/1974.

Trang 1 trong 3Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  Tiếp   Cuối