Bạn đang ở :   Tin tức > Thông tin tuyên truyền
    Đăng Nhập

Thông tin tuyên truyền

   Đóng
10:41 SA | 07/01/2020

 Năm 2019, huyện Đăk Glei đã đạt được những thành tựu về kinh tế - xã hội, đã cho thấy những nỗ lực phấn đấu không ngừng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đăk Glei, phát huy những thành tựu đạt được, huyện đăk Glei tiếp tục thực hiện nhiều giải pháp, phấn đấu, tăng trưởng nhanh trên con đường hội nhập phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội.Năm 2020.

4:47 CH | 02/12/2019

 Người dân huyện Đăk Glei tham gia bảo vệ rừng và biết cách sống dựa vào rừng, những tổ đội bảo vệ quần chúng tích cực cùng với lực lượng kiểm lâm tuần tra diện tích rừng trên địa bàn quản lý, công tác phòng cháy chữa cháy trở thành phong trào trong nhân dân, diện tích rừng tự nhiên bị sâm hại ngày một giảm, công tác quán lý bảo vệ rừng ở huyện ĐăkGlei đang được các cấp các ngành và nhân dân tích cực thực hiện.

10:00 SA | 15/10/2019

 Như chúng ta đã biết Đề án Tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật nhằm nâng cao ý thức pháp luật cho thanh, thiếu niên đến năm 2020 của Bộ Tư pháp đưa ra nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và ý thức tuân thủ, chấp hành pháp luật, phát huy đầy đủ tinh thần tự giác học tập, tìm hiểu pháp luật, xây dựng lối sống và làm việc theo pháp luật trong thanh, thiếu niên.

8:53 SA | 03/10/2019

Giết mổ gia súc tập trung có một ý nghĩa rất quan trọng trong công tác phòng, chống dịch bệnh, không những bảo vệ, giữ vững tổng đàn chăn nuôi tại địa phương mà còn bảo vệ tính mạng và sức khỏe con người. Với mục đích đó mà huyện Đăk Glei đã hình thành cơ sở giết mổ gia súc tập trung để kiểm soát tốt dịch bệnh, cung cấp sản phẩm chăn nuôi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

10:46 SA | 08/08/2019

Cùng với toàn Đảng, toàn dân trong cả nước triển khai thực hiện mục tiêu nghị quyết hội nghị Trung ương 6 khóa XII đề ra “Tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả và phù hợp với thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa nhằm tăng cường vai trò lãnh đạo của Đảng; nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý của Nhà nước và chất lượng hoạt động của Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội; phát huy quyền làm chủ của nhân dân.

11:04 SA | 31/07/2019

Qua gần 5 năm triển khai Chỉ thị số 40 – CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng, chính sách xã hội, Chỉ thị đã đem lại cuộc sống ấm no hơn cho những hộ nghèo và đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Đăk Glei.

4:32 CH | 24/07/2019

Xe mô tô phân khối lớn không còn quá xa lạ đối với giới trẻ và giới “chơi xe” hiện nay, với nhiều kiểu dáng bắt mắt, tính năng vận hành, gia tốc lớn nên đa phần là những bạn trẻ có niềm đam mê tốc độ và sự sành điệu muốn thể hiện đúng chất “dân chơi” rất ưu chuộng và lượng người hâm mộ, tín đồ cho dòng xe mô tô phân khối lớn càng ngày càng tăng. Tuy nhiên không phải ai cũng sử dụng những “con hung thần xa lộ” này đúng cách và thậm chí, về việc xử lý, xử phạt những người điều khiển phương tiện này khi vi phạm giao thông đôi khi còn rất nhiều bất cập và khó kiểm soát.

3:22 CH | 10/07/2019

 Xe gắn máy có lẽ là phương tiện giao thông phổ biến nhất của người dân Việt Nam hiện nay. Theo thống kê số lượng mô tô, gắn máy đã đăng ký ở Việt Nam, bao gồm cả những chiếc xe đã không còn lưu hành là 42.818.527 chiếc. Tính theo số dân 90.5 triệu người, thì bình quân cứ 1.000 người dân sở hữu khoảng 460 xe máy. Đây là một con số “giật mình” và cho thấy người Việt sở hữu xe gắn máy nhiều thứ 2 trên thế giới sau Đài Loan. 

1:53 CH | 10/07/2019

Thực hiện chương trình công tác năm 2019, nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức của cán bộ đảng viên nói chung của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên nói riêng. Trong tháng 6, đầu tháng 7 - 2019, Huyện ủy Đăk Glei đã tổ chức thành công hội thi báo cáo viên cơ sở, đạt mục đích, kết quả tích cực với sức lan tỏa đáng khích lệ.

2:26 CH | 07/07/2019

Thói quen “quên” bật hoặc tắt đèn xi nhan không những vô tình làm người điểu khiển tham gia giao thông vi phạm về an toàn giao thông mà còn dẫn đến va chạm và gây ra tai nạn giao thông, một thói quen xấu không được sửa đổi sẽ gây ra hậu quả vô cùng đáng tiếc xảy ra.

Trang 1 trong 3Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  Tiếp   Cuối