Bạn đang ở :   Tin tức > Thông tin tuyên truyền

10:43 SA | 13/05/2020

Trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng bào các dân tộc huyện H30 và H40 nay là huyện Đăk Glei đã trung kiên đi theo Đảng và cách mạng, đóng góp sức người, sức của cùng quân và dân giải phóng hoàn toàn huyện Đăk Glei vào ngày 16/5/1974.

8:01 SA | 09/04/2020

Họp chi bộ ra nghị quyết chuyên đề nhằm lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tại các đơn vị là một trong những nội dung được các chi bộ quan tâm hiện nay. Đã gần hai năm qua việc tổ chức sinh hoạt ra nghị quyết chuyên đề đã được các chi bộ đảng quan tâm triển khai thực hiện, đã kịp đưa ra những nghị quyết mang tính thiết thực đáp ứng yêu cầu lãnh đạo, giải quyết kịp thời nhiều vấn đề vướng mắc tại cơ quan, địa phương, đơn vị, điều đó khẳng định tính đúng đắn của hướng dẫn  số 12- HD/BTCTW, ngày 06-7-2018 của Ban Tổ chức Trung ương về “ một số vấn đề về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ”.

5:30 CH | 01/04/2020

4:56 CH | 01/04/2020

Ban Tuyên giáo Huyện ủy gửi Đề cương Tuyên truyền Giỗ Tổ Hùng Vương năm Canh Tý 2020.

3:36 CH | 12/03/2020

Đề cương Tuyên truyền kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Hội Người cao tuổi Việt Nam(10/5/1995 - 10/5/2020)

10:41 SA | 07/01/2020

Năm 2019, huyện Đăk Glei đã đạt được những thành tựu về kinh tế - xã hội, đã cho thấy những nỗ lực phấn đấu không ngừng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đăk Glei, phát huy những thành tựu đạt được, huyện đăk Glei tiếp tục thực hiện nhiều giải pháp, phấn đấu, tăng trưởng nhanh trên con đường hội nhập phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội.Năm 2020.

4:47 CH | 02/12/2019

Người dân huyện Đăk Glei tham gia bảo vệ rừng và biết cách sống dựa vào rừng, những tổ đội bảo vệ quần chúng tích cực cùng với lực lượng kiểm lâm tuần tra diện tích rừng trên địa bàn quản lý, công tác phòng cháy chữa cháy trở thành phong trào trong nhân dân, diện tích rừng tự nhiên bị sâm hại ngày một giảm, công tác quán lý bảo vệ rừng ở huyện ĐăkGlei đang được các cấp các ngành và nhân dân tích cực thực hiện.

10:00 SA | 15/10/2019

Như chúng ta đã biết Đề án Tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật nhằm nâng cao ý thức pháp luật cho thanh, thiếu niên đến năm 2020 của Bộ Tư pháp đưa ra nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và ý thức tuân thủ, chấp hành pháp luật, phát huy đầy đủ tinh thần tự giác học tập, tìm hiểu pháp luật, xây dựng lối sống và làm việc theo pháp luật trong thanh, thiếu niên.

8:53 SA | 03/10/2019

Giết mổ gia súc tập trung có một ý nghĩa rất quan trọng trong công tác phòng, chống dịch bệnh, không những bảo vệ, giữ vững tổng đàn chăn nuôi tại địa phương mà còn bảo vệ tính mạng và sức khỏe con người. Với mục đích đó mà huyện Đăk Glei đã hình thành cơ sở giết mổ gia súc tập trung để kiểm soát tốt dịch bệnh, cung cấp sản phẩm chăn nuôi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

10:46 SA | 08/08/2019

Cùng với toàn Đảng, toàn dân trong cả nước triển khai thực hiện mục tiêu nghị quyết hội nghị Trung ương 6 khóa XII đề ra “Tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả và phù hợp với thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa nhằm tăng cường vai trò lãnh đạo của Đảng; nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý của Nhà nước và chất lượng hoạt động của Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội; phát huy quyền làm chủ của nhân dân.

Trang 1 trong 4Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  Tiếp   Cuối