Bạn đang ở :   Tin tức > Thông tin tuyên truyền

8:19 SA | 01/11/2018

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Hai dân tộc Việt và Lào sống bên nhau trên cùng một dải đất, cùng có chung một dãy núi Trường Sơn. Hai dân tộc chúng ta đã nương tựa vào nhau, giúp đỡ lẫn nhau... Tình nghĩa láng giềng anh em Việt - Lào thật là thắm thiết không bao giờ phai nhạt được”. Chủ tịch CayXỏn PhômVi Hản cũng nói: “Núi có thể mòn, sông có thể cạn, song tình nghĩa Lào - Việt sẽ mãi mãi vững bền hơn núi, hơn sông”.

8:15 CH | 30/08/2018

Những ngày này, cả nước ta tưng bừng chào mừng ngày Quốc khánh 2/9. Cách đây 73 năm, trong mùa thu lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

8:38 SA | 19/04/2018

Kỷ niệm 30/4 Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước nhớ về chiến thắng Đăk Pek của quân và dân huyện nhà.

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta trên khắp mọi miền đất nước rạo rực chào mừng kỷ niệm ngày đất nước khải hoàn, non sông thu về một mối, Nam Bắc sum họp một nhà, cuộc cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân đã kết thúc thắng lợi hoàn mà đỉnh cao là cuộc tổng tiến công mùa xuân năm 1975. Trong những ngày lịch sử hào hùng của dân tộc, cán bộ và nhân dân các dân tộc huyện Đăk Glei rất đổi tự hào với truyền thống đấu tranh cách mạng của quân và dân huyện nhà đã góp phần tích cực vào thắng lợi chung của cách mạng.

2:30 CH | 22/03/2018

Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ được Ðại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VII của Ðảng thông qua xác định: "Xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc là hai nhiệm vụ chiến lược của cách mạng Việt Nam.

8:43 SA | 06/02/2018

Bập bùng, bập bùng!

Đăk Glei ánh lửa bập bùng

9:30 SA | 01/02/2018